36 C
Hanoi
Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Điện Quang mong muốn sẽ trở thành nhà tư vấn hàng đầu cho các nhu cầu chiếu sáng cao cấp

Print Friendly, PDF & Email

Thành lập từ năm 1973, Điện Quang là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện tại Việt Nam, được chính phủ công nhận là đối tác của chương trình Thương hiệu quốc gia, cũng như liên tục hơn 20 năm được người tiêu dùng (NTD) bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao (VNCLC).

Ông Hồ Quỳnh Hưng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Điện Quang chia sẻ trong buổi công bố hợp tác chiến lược giữa Điện Quang và Schréder. Ảnh: Điện Quang

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về chiếu sáng không chỉ dừng ở chiếu sáng thuần tuý mà ngày càng đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, tiện nghi và chuyên nghiệp. Ngoài ra, đứng trước cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra như vũ báo, từ năm 2016, Điện Quang đã xây dựng chiến lược chuyển đổi từ một đơn vị sản xuất sản phẩm thuần tuý sang công ty công nghệ cung cấp các giải pháp tổng thể và toàn diện trong lãnh vực chiếu sáng, thiết bị điện và điều khiển thông minh, phục vụ cho người dân, doanh nghiệp và xã hội.

Để thực hiện chiến lược này, Điện Quang đã tiến hành nhiều hoạt động đầu tư, đó là: Đầu tư nhà máy Điện Quang Công Nghệ Cao với các dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, có tính tự động hoá cao, nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như Đức, Nhật; Đầu tư Trung tâm NCPT với các chuyên gia – kỹ sư trẻ giàu sức sáng tạo. Trung tâm được trang bị 1 phòng thử nghiệm hiện đại, đạt chuẩn quốc tế với với đầy đủ máy móc thiết bị giả lập các môi trường hoạt động khắc nghiệt để kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế đến sản xuất; Tăng cường hợp tác để phối hợp nghiên cứu, phát triển, đa dạng hoá các giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp và điều khiển thông minh.

Nhà máy Điện Quang Công Nghệ Cao với các dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại

Trong các năm vừa qua, Điện Quang đã ký kết hợp tác chiến lược với nhiều tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước. Ngày hôm nay, Điện Quang vui mừng công bố sự hợp tác chiến lược giữa Điện Quang & tập đoàn Schreder.

Tập đoàn Schreder, có trụ sở chính tại Vương Quốc Bỉ, là tập đoàn chiếu sáng cao cấp, có danh tiếng hơn 100 năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp hàng đầu tại Châu Âu. Đặc biệt, Schreder là tập đoàn có nhiều kinh nghiệm về các giải pháp chiếu sáng cao cấp, chuyên nghiệp đòi hỏi độ khó cao như chiếu sáng cảnh quan, đường phố, cầu cảng, hầm đường bộ, chiếu sáng thể thao,…

Trong sự hợp tác này, Điện Quang là đối tác chiến lược cung cấp sản phẩm, giải pháp chiếu sáng và dịch vụ bảo hành của Tập đoàn Schreder tại Việt Nam và các nước Đông Dương. Điện Quang sẽ nhận được sự đào tạo về công nghệ chiếu sáng cũng như công nghệ điều khiển tiên tiến nhất cho nhiều lĩnh vực chiếu sáng chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành nhà tư vấn hàng đầu cho các nhu cầu chiếu sáng cao cấp tại Việt Nam và Đông Dương. Hy vọng lần hợp tác này sẽ mở ra bước phát triển mới cho cả Điện Quang và Schreder.

Với sự hợp tác này sẽ là động lực để giúp Điện Quang vững bước trên con đường thực hiện sứ mệnh đem lại sự tiện nghi, an toàn và thẩm mỹ, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân và xã hội.

Quang Hùng

Bài viết liên quan

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM NHIỀU NHẤT