Ledtec Asia 2017 cơ hội và thách thức với chiếu sáng Việt Nam

86

Smart Emotion là chủ đề chung của Ledtec Asia 2017 vừa diễn ra sáng ngày 12/4 tại trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn(SECC).

3Triển lãm là một chuỗi các sự kiện: Viba (triển lãm quốc tế về phát thanh truyền hình và thiết bị nghe nhìn), Ledtec Asia (triển lãm quốc tế về công nghệ LED/OLED và thiết bị chiếu sáng), Smart-tech (triển lãm quốc tế về công nghệ và thiết bị thông minh).

Với 250 gian hàng và nhiều thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc,… Đây thực sự là cơ hội tốt cho các tên tuổi lớn trong ngành chiếu sáng Việt Nam như: Điện Quang, Rạng Đông(tham gia triển lãm) biết được các đối thủ đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc… cạnh tranh tại sân nhà.

Diễn ra song song cùng các triển lãm có các hoạt động và cuộc thi như:
– Cuộc thi Hackathon: sân chơi dành cho các bạn trẻ đam mê về công nghệ thông tin và máy tính, cuộc thi sẽ được tổ chức bới 9cv9, công ty khởi nghiệp đến từ Singapore
– Diễn đàn kết nối doanh nghiệp: sẽ là nơi những cuộc giao thương, trao đổi và đàm phán giữa khách mua hàng chuyên ngành được mới đến bởi ban tổ chức để gặp gỡ, trao đổi với các đơn vị trong triển lãm nằhm tìm kiếm khách hàng chuyên ngành cho các đơn vị trưng bày bên trong triển lãm.
– Hội thảo chuyên ngành với hàng loạt buổi thuyết trình, chia sẻ kinh nghiệm trong cách sử dụng, độ hiệu quả của sản phẩm LED hay các phương thức khởi nghiệp của những công ty startup đã khởi nghiệp thành công.
Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày đầu khai mạc: trien_lam_smart_emotion_2017_234unnamed5

Hoài Nam