28 C
Hanoi
Thứ Sáu, 19 Tháng Tư, 2024

Lễ ký kết hợp tác Thương hiệu Việt – Kết nối toàn cầu và Kết nối giao thương B2B

Print Friendly, PDF & Email

Ngày 24/02/2024, Lễ ký kết hợp tác Dự án Thương Hiệu Việt Kết – Nối Toàn Cầu và Kết Nối Giao Thương B2B với các đối tác chiến lược đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bà Nguyễn Trang Ngọc Minh Thư – Thành viên hội đồng sáng lập Chủ tịch Thương hiệu Việt -Kết Nối Toàn Cầu tại Việt Nam

Buổi ký kết hợp tác Thương Hiệu Việt Kết Nối – Toàn Cầu và Kết Nối Giao Thương B2B có sự hiện diện của các đại diện đến từ CLB Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam (VINATIPC), CLB Liên kết Doanh nghiệp Việt Nam (VBCA) với cùng hơn 100 đại biểu khách mời.

Thương Hiệu Việt – Kết Nối Toàn Cầu là dự án được sáng lập bởi Global Trade Organization USA (GTOU), tổ chức xúc tiến thương mại, kết nối giao thương và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển. Ocean Marketing USA là đơn vị đại diện cho tổ chức thực hiện dự án, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đưa sản phẩm Việt ra thế giới, tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng quốc tế.

Thương Hiệu Việt – Kết Nối Toàn Cầu mang đến cơ hội “hiện thực hóa” giấc mơ xuất khẩu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam, đặc biệt được hỗ trợ toàn diện bởi các tổ chức quốc tế, quỹ đầu tư và đội ngũ chuyên gia, doanh nhân gốc Việt thành đạt trên toàn thế giới. Đây cũng chính là cơ sở và động lực để nâng tầm thương hiệu Việt, doanh nghiệp dân tộc “Made in Vietnam” trên bản đồ thương hiệu thế giới.Bên cạnh đó, dự án cũng được kỳ vọng là cầu nối cộng đồng doanh nghiệp người Việt sinh sống và làm việc ở khắp các nơi trên thế giới, cùng chung khát vọng được cống hiến cho quê hương.

Sau buổi lễ ký kết Hợp tác chiến lược, Lễ công bố chính thức của Dự án Thương Hiệu Việt – Kết Nối Toàn Cầu sẽ chính thức diễn ra ngày vào ngày 16/03/2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 1.000 doanh nghiệp khách mời đến từ 25 ngành nghề, 200 Bàn giao thương B2B cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và xuất nhập khẩu.

Kính mời Quý Doanh nghiệp đăng ký tham gia sự kiện Thương Hiệu Việt – Kết Nối Toàn Cầu & Kết Nối Giao Thương B2B tại link:

https://forms.gle/RBr9Ru2zDdSbqLGv9

Theo hoichieusangvietnam.org.vn

Bài viết liên quan