26 C
Hanoi
Chủ Nhật, 3 Tháng Bảy, 2022

Khu biệt thự Phú Gia, không gian sống “tất cả trong một”

Với đầy đủ tiện nghi nội khu và ngoại khu, Khu biệt thự Phú Gia là một trong những dự án  đáp ứng trọn vẹn không gian sống “tất cả trong một” tiện nghi. Xứng đáng là nơi an cư và đầu tư lý tưởng.

Khu Compound là khu được xây dựng và thiết kế theo một tổ hợp khép kín, gồm nhiều căn hộ, biệt thự sang trọng được bao bọc bởi khuôn viên cây xanh kèm theo hàng loạt hệ thống tiện ích như: trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện… cùng hệ thống an ninh được kiểm soát rất chặt chẽ, bảo mật cao.

Hiện nay, khu vực trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất và nhu cầu cuộc sống của cư dân ngày càng cao nên các mô hình Compound được chú trọng đầu tư nhằm giải quyết bài toán trên, các hệ thống hạ tầng cũng được phát triển mạnh mẽ.

Tại thành phố Tân An – tỉnh Long An, Phú Gia Village (Khu Biệt Thự Phú Gia) là một trong hai khu đạt chuẩn Compound. Với quy mô 4.744 m2, khu biệt thự có hệ thống nhà phố và biệt thự sở hữu phong cách Châu Âu mang đến cuộc sống trọn vẹn nhất cho cư dân.

(Khu Biệt Thự Phú Gia – Kết Nối Giấc Mơ An Cư Đẳng Cấp)

Mang hơi thở hiền hòa và phồn thịnh từ kênh Điền Viên, Phú Gia Village thừa hưởng sức sống xanh khỏe mạnh, không khí trong lành, vượng khí sinh tài đón phước lộc về nhà cho gia chủ.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, là nơi giao thương kết nối liên vùng, Khu Biệt Thự Phú Gia đem đến cuộc sống đẳng cấp, đầy đủ mọi tiện nghi với tổ hợp tiện ích ngoại khu đa dạng như: Trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, khu phức hợp thể thao – thương mại, trường học,…

Với mức giá chỉ từ 799 triệu/sản phẩm (30% giá trị sản phẩm), Phú Gia Village mang xu hướng thời đại, đáp ứng trọn vẹn không gian sống “tất cả trong một” tiện nghi, sầm uất bậc nhất khu vực.

PV

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây

Bài viết liên quan