Khai trương hệ thống siêu thị thực phẩm sạch CoviFood: Cùng chung tay giải cứu nông sản sạch

Sáng ngày 4/5 tại Trụ sở ESC Group, số A16, đường 18 phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ khai trương Hệ thống siêu thị thực phẩm sạch CoviFood. Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của đông đảo khách hàng, bạn bè của CoviFood trong suốt thời gian qua.

Hệ thống siêu thị thực phẩm sạch CoviFood (CoviFood.vn) là hệ thống chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản sạch như rau, củ, quả, các loại trái cây sấy dẻo, đặc sản các vùng miền như Đà Lạt, Long An, Tây Ninh… Đây là dự án nằm trong kế hoạch giải cứu nông sản cho nông dân trong mùa dịch bệnh Covid-19. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, các mặt hàng nông sản bị tồn đọng ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế của người nông dân, chính vì thế CoviFood ra đời để giúp giảm bớt gánh nặng tồn hàng cho nông dân.

Bà Lê Thị Tường Vi – Giám đốc CoviFood và ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch ESC Group cùng cắt băng khai trương CoviFood

Đây là hệ thống bán hàng trực tuyến nên người tiêu dùng có thể tự chọn cho mình những sản phẩm sạch, an toàn nhất mà không cần ra chợ, tránh tiếp xúc đông người gây lây lan dịch bệnh. Các mặt hàng của CoviFood luôn đảm bảo hàng tươi, sạch đến với người tiêu dùng. Bà Lê Thị Tường Vi – Giám đốc kinh doanh của CoviFood cho biết “Các loại rau củ quả của cửa hàng sẽ được nhập trực tiếp từ các trang trại mà chúng tôi đã khảo sát, xem các xuất xứ nguồn gốc và các loại giấy tờ liên quan đến vệ sinh toàn thực phẩm, sau đó chúng tôi mới ký hợp đồng phân phối, do vậy các mặt hàng của CoviFood luôn là hàng tươi, sạch. Trước mắt, chúng tôi cung cấp hàng cho TP. HCM vào các ngày thứ 2 và thứ 5 hàng tuần đối với các loại rau củ quả tươi, còn các mặt hàng khô như trái cây, nước sinh tố thì luôn có hàng sẳn”.

Đông đảo khách hàng và bạn bè đến chúc mừng ngày khai trương

Các đối tác muốn hợp tác với chúng tôi phải có các loại giấy tờ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, chứng nhận nông sản sạch… thì chúng tôi mới đồng ý phân phối, CoviFood chỉ bán sản phẩm sạch cho người tiêu dùng và nói không với thực phẩm có chưa hóa chất” bà Tường Vi cho biết thêm.

CoviFood một phần giúp nông dân các tỉnh có vùng trồng nông sản sạch giải quyết vấn đề đầu ra do ảnh hưởng của dịch bệnh, một phần giúp người dân ở các thành phố có được thực phẩm sạch, an toàn. Định hướng trong tương lai của CoviFood là tạo thành chuỗi hệ thống thực phẩm sạch cung ứng trên toàn quốc, để mọi người đều có thể sử dụng được thực phẩm sạch.

Hữu Vũ