Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 65 năm giải phóng Thủ đô

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954- 10/10/2019), tại trụ sở văn phong, công ty TNHHMTV Chiếu sáng và thiết bị (HAPULICO) đã tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng sự kiện trên. Hơn 80 diễn viên của 4 đội cùng với trên 100 cổ động viên là cán bộ, công nhân viên của các đơn vị thành viên trong công ty đã về tham dự.

Ông Nguyễn Anh Tuấn Bí Thư Đảng ủy Tổng Giám đốc Cty Hapulico Phát Biểu Khai Mạc Hội Diễn

Tới dự, cổ vũ, động viên Hội diễn có đại diện Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội, Đoàn Thanh niên khối Doanh nghiệp Hà Nội. Trong thời gian chưa đầy buổi sáng, trên 12 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca tự biên, tự diễn của các đơn vị tham gia đã được trình diễn. Với sự chuẩn bị công phu, cùng với các hoạt cảnh sáng tạo của các đơn vị, cá nhân, chương trình đã cho khán giả được thưởng thức những tiết mục sâu lắng, liên hoàn, hấp dẫn và khá chuyên nghiệp. Kết quả, với tổng số điểm sít sao, Đội 3,- Khối Vận hành Cty Hapulico đã đạt giải nhất toàn đoàn với số điểm 116,5.

Ban Giám Khảo Hội Thi Cho điêm Các Tiết Mục
Ban Tổ Chúc Trao Giải Cho Các đội Tại Hội Diễn

Đánh giá về hoạt động Văn hóa của công ty, Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Hapulico chia sẻ: đây là hoạt động truyền thống của Hapulico từ những ngày đầu thành lập, mỗi lần sinh hoạt như thế này đã tạo sân chơi văn hóa bổ ích giữa các đơn vị trong công ty, qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa mọi người, đem lại niềm vui, tiếng cười giúp CBCNV trong công ty thêm yêu công ty, kích thích lòng hăng say lao động và sự gắn kết của mỗi cá nhân với tập thể và tạo sức mạnh giúp Hapulico vượt qua khó khăn, thực hiện tốt được các nhiệm vụ được giao.

Nhóm PV (thực hiện)

Một số hình ảnh biểu diễn tại Hội diễn