Hieuhien.vn: Nơi lựa chọn âm thanh phục vụ cho cuộc sống

Sáng ngày 02/04 tại số 265 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP. HCM đã diễn ra buổi lễ khai trương chi nhánh 3 của hieuhien.vn, đến tham dự có rất đông đối tác, bạn bè, khách mời của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Đây là nơi cung cấp hệ thống âm thanh chất lượng cao, phục vụ nhu cầu giải trí của mọi nhà.

Anh Nguyễn Đình Ân – Giám đốc hieuhien.vn (giữa) nhận hoa chúc mừng từ các đối tác

Thành lập từ năm 2015, bước đầu xây dựng bán hàng online nên ít khách hàng biết đến, thấy được thị hiếu của khách hàng về loa, micro,… ngày càng nhiều nên hieuhien.vn mạnh dạn đầu tư và xây dựng chi nhánh, sau thời gian cố gắng của tập thể CBNV công ty, đến nay hieuhien.vn đã có 03 chi nhánh ở TP. HCM.

Ngoài loa, micro, hieuhien.vn còn cung cấp đồng hồ định vị trẻ em, thiết bị mạng & wifi, camera giám sát… Tất cả các mặt hàng của hieuhien.vn đều là hàng chính hãng, giá bán được niêm yết theo hãng, công ty còn có các chế độ bảo hành, bảo trì cho khách hàng tùy theo giá thành của sản phẩm. Theo anh Nguyễn Đình Ân – Giám đốc hieuhien.vn cho biết “Các mặt hàng của công ty có giá bán ở mức giá trung bình, các hộ gia đình có thể tùy chọn sản phẩm tùy vào kinh tế của mình, sản phẩm bán ra nếu bị lỗi kỹ thuật hieuhien.vn sẽ đổi trả mới trong vòng 07 ngày. Sản phẩm của công ty là hàng chính hãng 100%, nhập trực tiếp từ các nhà phân phối tại Việt Nam, nên giá thành cũng rẻ hơn nhập từ nước ngoài”.

Các sản phẩm của hieuhien.vn đều là hàng chính hãng

Với chữ tâm trong từng sản phẩm, hieuhien.vn mong muốn cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý, vừa túi tiền của mình, để phục vụ cuộc sống tinh thần tốt hơn. Định hướng sắp đến của công ty sẽ tiếp tục cập nhật những sản phẩm, công nghệ mới để có thể phục vụ cho khách hàng tốt hơn, anh Ân cho biết thêm. Hy vọng trong tương lai hieuhien.vn sẽ trở thành một trong những nhà bán lẻ uy tín trong lĩnh vực công nghệ âm thanh.

HV