Greenbot – giải pháp lan tỏa cuộc sống xanh cho đô thị

Print Friendly, PDF & Email

Một không gian xanh tại nhà là niềm mơ ước của mỗi gia đình, nhưng trong cuộc sống thành thị bận rộn, không phải ai cũng có thời gian, kinh nghiệm để hiện thực hoá điều đó. Ngày nay, với sản phẩm Greenbot, niềm mơ ước đó có thể được hiện thực hoá một cách dễ dàng. Đây là một trong số ít công trình nghiên cứu thành công về nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam, và được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Greenbot.

PR 02Greenbot đem đến những giải pháp không ngờ cho gia đình bạn
Ứng dụng công nghệ Internet of Things và mô hình trồng rau sạch hiện đại nhất trên thế giới, Greenbot đã biến những rối rắm trong việc trồng rau tại nhà phố trở nên đơn giản. Chỉ cần 1 phút mỗi ngày để “chơi game”, 2m2 diện tích để đặt giàn, wifi và 1 chiếc smartphone, bạn đã có ngay một vườn rau thu nhỏ xanh mát trong ngôi nhà của mình.
Giờ đây, rau xanh, thảo mộc hay củ quả sẽ phát triển tươi tốt mà không cần tốn thời gian, kinh nghiệm hay công người vun vén. Mọi thao tác chăm sóc cây sẽ được thực hiện bởi Greenbot qua những lần chạm nhẹ trên điện thoại.
Điều đặc biệt, giàn rau của bạn luôn đảm bảo an toàn, tưoi ngon do được thu hoạch và sử dụng ngay tại nhà.

PR 01Greenbot hoạt động thế nào?
Greenbot có khả năng đo lường và lắng nghe các điều kiện thay đổi bên ngoài môi trường và bên trong hệ thống nhờ các bộ cảm biến gắn trên giàn, dữ liệu luôn được cập nhật và truyền đến điện toán đám mây thông qua mạng Internet không dây. Sau khi tiếp nhận dữ liệu, hệ thống tiến hành phân tích và đưa ra phương án xử lý tức thì, phù hợp với điều kiện hiện tại cho người dùng thông qua smartphone.

PR 03Sản phẩm được phát triển bởi Greenbot: Tiết kiệm diện tích, tiện lợi và đa dạng
Hệ thống giàn trồng rau thủy canh thông minh ngoài trời và hệ thống giàn trồng rau thủy canh thông minh trong nhà là hai sản phẩm được phát triển bởi Công ty Công nghệ Greenbot. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Greenbot thiết kế giàn trồng ngoài trời đối với những nhà có ban công, sân thượng nhiều nắng. Hoặc nếu bạn muốn sở hữu những một khu vườn mini ngay tại phòng khách, nhà bếp thì sử dụng hệ thống giàn trồng trong nhà được trang bị đèn LED thay thế ánh nắng mặt trời là một lựa chọn vô cùng tối ưu.
Với giàn trồng rau xanh Greenbot, bạn có thể trang trí cảnh quan tươi xanh thu nhỏ cho ngôi nhà của mình.
Thiết kế của hệ thống giàn giúp dễ dàng tháo dỡ, vận chuyển và tăng giảm độ cao, cùng ứng dụng điều khiển được thiết kế thông minh giúp quản lý, theo dõi và điều chỉnh trên mọi thiết bị từ laptop, máy tính bảng đến điện thoại di động. Greenbot hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ là một sản phẩm rau an toàn mà còn là những giá trị gắn kết gia đình, một không gian xanh tươi mát và niềm vui nho nhỏ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Greenbot là hệ thống giàn trồng rau nhà phố, được kết hợp giữa công nghệ thông minh Internet of things và nền nông nghiệp hiện đại, cụ thể là trồng rau thuỷ canh. Hệ thống giải quyết được nỗi lo về vệ sinh an toàn thực phẩm trong bối cảnh rau bẩn tràn lan trên thị trường hiện nay và đem đến không gian xanh mát cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GREENBOT
Địa chỉ: 152 – Đường số 6, KCD Phú Hữu, P. Phú Hữu, Quận 9, TP HCM
Điện thoại: (08) 66583311
Website: www.greenbot.io – Email: contact@greenbot.io