28 C
Hanoi
Thứ Sáu, 19 Tháng Tư, 2024

ESC trở thành đối tác ủy quyền chính hãng của F1Security

Print Friendly, PDF & Email

Hiện nay, hơn 90% các sự cố hacker tấn công biết đến trên khắp thế giới là do tính bảo mật của các trang website còn yếu. Các doanh nghiệp đang ra sức tăng cường bảo mật cho website của mình. Chính vì vậy, bảo mật website là một lĩnh vực quan trọng trong an ninh mạng. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi phí để mua sản phẩm bảo mật thông tin cho website không phải đơn giản, vì giá thành của những sản phẩm này có rất cao, gây ra rất nhiều khó khăn cho chủ doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc công ty TNHH Giải pháp trực tuyến (ESC) ký thỏa thuận hợp tác với đại diện F1Security

Sự ra đời của F1Security là giải pháp hữu hiệu cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn bảo mật website nhưng giá thành hợp lý. F1Security là một công ty chuyên về bảo mật thông tin được Bộ Khoa học và CNTT-TT Hàn Quốc lựa chọn để cung cấp dịch vụ bảo vệ thông tin chuyên nghiệp. UWSS được Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc (Korea Internet & Security Agency) đánh giá là công nghệ sản phẩm bảo vệ thông tin xuất sắc duy nhất trong số các sản phẩm bảo mật web ở Hàn Quốc.

Những năm gần đây F1Security đã không ngừng cải tiến công nghệ của mình để cung cấp dịch vụ bảo mật website với các tính năng bảo mật thiết yếu và và giá thành hợp lý. Trong đó, gói dịch vụ bảo mật UWSS là gói đăng ký hàng tháng sử dụng phần mềm và đám mây. UWSS phù hợp với những khách hàng muốn thuê các sản phẩm bảo mật và môi trường đám mây trong các trường hợp khó lắp đặt thiết bị bảo mật phần cứng.

Cơ chế hoạt động của UWSS bao gồm tường lửa ứng dụng website có khả năng phát hiện và chặn đứng các cuộc tấn công của hacker, trình chống webshell giúp phát hiện và xử lý các webshell do tin tặc cài đặt, trình quét phần mềm độc hại website có khả năng phát hiện xem mã độc hại có lây lan qua một trang web hay không, cũng như phát hiện tình trạng giả mạo và thay đổi trang website.

So sánh với dịch vụ bảo mật website dựa trên proxy khác, UWSS có những ưu điểm như không gây chậm trễ khi truy cập website; Không bị gián đoạn dịch vụ website nếu cơ sở hạ tầng xảy ra sự cố; Bảo mật thông tin an toàn; Dữ liệu bị rò rỉ khi cơ sở hạ tầng bị hack.

Với những ưu điểm vượt trội hiện tại, F1Security đang mở rộng sang thị trường Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Nhật Bản. Đặc biệt Việt Nam là quốc gia được F1Security đánh giá là thị trường tiềm năng, nơi các doanh nghiệp nước ngoài tìm đến để đầu tư, đây có thể là bàn đạp để F1Security mở rộng ra các nước trên thế giới.

Hiện nay, ở Việt Nam đang có nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT là đối tác chính hãng của F1Security như ESC, CoDev, Bkhost,…

ESC – Đối tác ủy quyền chính hãng của F1Security, là Công ty tư vấn, cung cấp tài nguyên Internet và các giải pháp chuyển đổi số. ESC gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín với hơn 20 năm phát triển.

Theo hoichieusangvietnam.org.vn

Bài viết liên quan