Đông trùng hạ thảo – Nam Thảo một dược liệu cần cho con người

Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) tự nhiên là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loại nấm Ophiocordyceps Sinesis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ sở ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette. Nói một cách khác ĐTHT là một loài nấm túi sống ký sinh trên ấu trùng non.Tên khoa học là chủng Cordyceps Militaris.

Sản phẩm của Đông trùng hạ thảo.

Hiệu ứng của Đông trùng hạ thảo

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, con người đã có thể nuôi cấy ĐTHT trong điều kiện khí hậu tự nhiên, môi trường nuôi trồng là các hoạt chất hữu cơ tự nhiên. Nuôi trồng hoàn toàn trong môi trường hữu cơ và cây dược liệu có tính tương sinh, trên nền khí hậu  tự nhiên của Đà Lạt, giúp giữ lại các giá trị vốn có với tỷ lệ hoạt chất cao nhất, hạn chế kích ứng với những người mẫn cảm với một số Protein động vật. Và hiện nay  sản phẩm của Công ty CP Dược liệu Nam Thảo đã có mặt đầu tháng 12/2020 tại địa chỉ LK 11 Khu Đồng Dưa, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội  sau gần 10 năm áp ủ nghiên cứu.

Được biết, trong những năm qua các nhà khoa học nghiên cứu trên thế giới đều đánh giá và chỉ ra rằng ĐTHT có tác dụng rõ rệt đối với bệnh phế quản mãn tính về già và bệnh tim phổi, có thể nâng cao khả năng giải độc tố của gan, bảo vệ gan, nâng cao khả năng chống vi rút và chống phóng xạ của cơ thể. Phải nói rằng các acid amin trong sinh khối của ĐTHT đều có tác dụng rất tốt với các bệnh tim mạch và mạch máu não, loại bỏ các gốc tự do, làm giãn mạch và hạ tuyết áp, loại bỏ các vết nám.

Sản phẩm của Đông trùng hạ thảo, được chế biến từ Dược liệu.

Kể cả  đồi mồi mụn trứng cá, chống lão hóa, chống nhăn da, làm đẹp da, tác dụng kiềm chế phát hiện khôi u, tăng khả năng miễn dịch và tăng thế lực.  Do đó nó hỗ trợ cho điều trị bệnh ung thư trong biện pháp hóa trị và xạ trị; tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật, tác dụng bổ thận và phục hồi chức năng thận, bảo vệ thận trong trường hợp bị tổn thương do thiếu máu, điều hòa đường huyết, làm hạ huyết áp ở người cao tuổi; tác dụng bổ phổi do ĐTHT có khả năng thúc đẩy tăng sử dụng Oxy.

Ngoài ra ĐTHT có tác dụng chống viêm và đặc trị với bệnh hen phế quản vì ĐTHT có tác dụng tăng sự lưu thông không khí trong phổi do đó giảm nhẹ các cơn hen. ĐTHT có tác dụng làm ổn nhịp tim, chống lại hiện tượng thiếu máu ở cơ tim, làm giảm cho lesteron  trong máu và chống xơ vữa động mạch, cải thiện chức năng sinh lý ở cả nam và nữ, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

Khách hạng ưa chuộng sản phẩm Đông trùng hạ thảo.

Anh Nguyễn Thanh Định- Kinh doanh nhà hàng ở xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, sau khi dùng dược liệu Đông trùng hạ thảo anh thấy tác dụng rất tốt làm cho cơ thể con người chống mõi mệt, ăn ngon ngủ yên, những sản phẩm của ĐTHT như trà, rượu, dược liệu bổ .. có thể nói rằng không nơi náo sánh bằng. Theo anh, nếu Đông trùng hạ thảo lan tỏa được nhiều trong cộng đồng các tỉnh, với giá nhỉnh hơn, chất lượng vẫn không thay đổi thì có lẻ khách hàng đều được đón nhận. Tôi tin Cty CP Nam Thảo sẽ làm được điều đó.

Hiện nay các nhà khoa học trên thế giới cũng như trong nước không ngừng nghiên cứu những giải pháp làm thế nào để bản thân con người luôn có sức khỏe, trong đó nhờ sự phát triển của khoa học, Đông trùng hạ thảo hiện nay đã có thể được sản xuất nhân tạo để thay thế một phần cho Đông trùng hạ thảo tự nhiên đã bị khai thác quá mức và có nguy cơ dẫn đến tuyệt diệt. Mặc dù vậy, trong quá trình nuôi cấy rất phức tạp và đòi hỏi có sự can thiệp của công nghệ cao.

Hiểu được điều đó, với nguyện vọng hỗ trợ sức khỏe cộng đồng, Nam Thảo đã nghiên cứu thành công, sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm ĐTHT Nam Thảo sạch 100%. Các kết quả kiểm chứng cho thấy hàm lượng các dược chất quý, như  Adenosin  và Cordice cùng các nguyên tố vì lượng trong sản phẩm ĐTHT Nam Thảo tương đương hàm lượng các dược phẩm có trong ĐTHT tự nhiên. Bởi lẽ đó trong những năm qua, chúng tôi luôn tự hào, ĐTHT Nam Thảo  là một trong những sản phẩm bảo vệ sức khỏe được người tiêu dùng đánh giá cao và đón nhận.

Trao đổi với Bà Đặng Thị Phương Lan-Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Cty CP Dược liệu Nam Thảo, cho biết: Song song với hoạt động kinh doanh, Nam Thảo cũng luôn ý thức trách nhiệm xã hội của doạnh nghiệp với cộng đồng. ĐTHT Nam Thảo đã được trao tặng cho nhiều bệnh nhân ung thư hoặc người bệnh có khó khăn, tài trợ cho nhiều chương trình cuộc thi về thể thao, sức khỏe, người đẹp…

Chiến lược mục tiêu sắp tới của Nam Thảo là không ngừng vươn lên  trở thành nhà sản xuất , cung cấp các sản phẩm hàng đầu cho sức khỏe. Để làm được điều đó, trong thời gian tới, Nam Thảo sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ thống quản trị kinh doạnh, đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng quy mô sản xuất và hệ thống phận phối đến các tỉnh trong cả nước, làm thế nào đó khách hàng có đời sống khá cao cũng như ổn định đều được dùng Đông trùng hạ thảo như nhau, muốn như vậy chúng tôi đang tính đến sự chênh lệch giá cả nhưng chất lượng vẫn không thay đổi. Bà Đặng Thị Phương Lan-Tổng giám đốc chia sẻ.

Địa chỉ phân phối chính thức: LK 11, Khu Đồng Dưa, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội; Chi nhánh Hưng Yên: 40 Nguyễn Thiện Thuật, Phường Bần, TX Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên; Tại miền Trung: QL 48E, Khu du lịch Biển Quỳnh, Chí Thành, Quỳnh Bảng, Quỳnh Lưu, Nghệ An; tại Đắc Lắc: 85 Lý Thải Tổ – Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắc Lắc; tại TP.HCM : 311/7 Nguyễn Đình Chiểu , P.5, quận 3 TP HCM; Đặc biệt tại Châu Âu, địa chỉ Trung tâm thương mại ASG UI. Nadrzeczna 7C, Wolka Kosowska o/k Warszama POLSKA.

                                                                                  

Đắc Bình