Doanh nghiệp Hàn Quốc đồng hành cùng người dân Đà Nẵng chống dịch COVID-19

61

Sáng ngày 3-8 Công ty TNHH Reach & Development của Hàn Quốc đã trao tặng một số hàng hóa thiết yếu phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại TP Đà Nẵng cho đại diện Ủy ban MTTQ VN TP Đà Nẵng.

Các mặt hàng mà doanh nghiệp Hàn Quốc quyên tặng người dân và đội ngũ y bác sĩ TP Đà Nẵng bao gồm 15.000 chiếc khẩu trang y tế, 500 thùng nước suối, 500 tuýp Vitamin C và 60 chai nước rửa tay kháng khuẩn loại 500ml. Tổng trị giá quà tặng là 100.000.000 việt nam đồng.

Ngoài ra chúng tôi đang phát khẩu trang và vitamin C miễn phí hàng ngày từ 10h đến 16h tại địa điểm 06 Trần Thanh Mại, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Ông Kim Won Hoon, tổng giám đốc Công ty TNHH Reach & Development, cho biết trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng, là một doanh nghiệp Hàn Quốc làm ăn tại Đà Nẵng, công ty tự cảm thấy cần phải chung tay cùng thành phố trong việc đẩy lùi dịch bệnh.

“Tôi đánh giá rất cao công tác ứng phó với dịch bệnh của Việt Nam trong thời gian qua, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chính phủ và nhân dân Việt Nam vì sự giúp đỡ quý báu dành cho cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Tôi hi vọng mối quan hệ giữa nhân dân hai nước Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng tốt đẹp và tin tưởng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm của Chính phủ và nhân dân Việt Nam sẽ nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh COVID-19” – ông Kim Won Hoon chia sẻ.

PV