Đại sứ Áo dài Việt Nam – Á hậu Trần Đình Thạch Thảo tham gia trồng cây xanh bảo vệ môi trường tại Bình Dương

125

Nằm trong khuôn khổ của sự kiện “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” lần 5 tại tỉnh Bình Dương, ngày 24/11, tại Trường THCS Thới Hòa, Bình Dương, đại diện “Đại Sứ Áo dài Việt Nam” – Á hậu Phụ Nữ Việt Nam 2017 Trần Đình Thạch Thảo đã đến tham dự và cùng với các em học sinh phát động phong trào trồng cây xanh bảo vệ môi trường.

Chương trình do Cơ quan báo chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường phối hợp với Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên GAIA, Làng tre Phú An và Kỉ lục gia Thế giới – Tiến sĩ Mộc Quế và tạp chí Ánh sáng và Cuộc Sống tổ chức với sự tham gia của hơn 120 Doanh nghiệp, Doanh nhân, với 45 xe ô tô loại 5 – 7 chỗ ngồi đến từ Hà Nội; thành phố Hồ Chí Minh; tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; tỉnh Đồng Nai; tỉnh Bình Dương.

Đại diện “Đại Sứ Áo dài Việt Nam” – Á hậu Trần Đình Thạch Thảo đã trao tặng các cô giáo của trường Trường THCS Thới Hòa 10 suất áo dài thương hiệu Thái Tuấn nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Á hậu Trần Đình Thạch Thảo (trái) tặng áo dài cho đại diện trường và Ban tổ chức

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương có thêm cơ hội cùng giao lưu với các doanh nghiệp, hội doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, giao lưu cùng chính quyền địa phương, tạo môi trường kinh doanh bền vững. Bên cạnh đó, Ban tổ chức (BTC) cùng Đại Sứ Áo dài Việt Nam, các cô giáo và các em học sinh tiến hành trồng cây xanh với chủ đề: “Vì sự sống của con người và thiên nhiên”.

Trồng 1 cây xanh hôm nay sẽ là niềm hy vọng của tương lai

 

Niềm vui của Á hâu Thạch Thảo cùng các em học sinh sau khi hoàn thành công việc trồng cây xanh tại trường Thới Hòa

BTC