32 C
Hanoi
Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Chủ tịch Hội Chiếu sáng Việt Nam thăm VPĐD Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống KV TP.HCM

Print Friendly, PDF & Email

Sau sự thành công của Hội thảo Khoa học Chiếu sáng cho các không gian lớn tại TPHCM diễn ra vào sáng nay, PGS.TS Nguyễn Hồng Tiến – Chủ tịch Hội Chiếu sáng Việt Nam (CSVN) đã có buổi thăm, gặp gỡ động viên hoạt động báo chí của các cán bộ, phóng viên Tạp chí tại VPĐD KV TPHCM.

Cùng dự buổi gặp mặt có TS. Lê Hải Hưng – Ủy viên ban chấp hành Hội Chiếu sáng Việt Nam, ông Lưu Huyền Hậu – Tổng Biên tập Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống, ông Nguyễn Anh Tuấn Trưởng văn phòng và đông đảo cán bộ, thành viên Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam VPĐD KV TP.HCM.

Chiều 24/5, sau khi tổ chức thành công Hội thảo khoa học Chiếu sáng cho các không gian lớn tại Trung tâm Triển lãm SECC, TPHCM, Chủ tịch Hội Chiếu sáng Việt Nam Nguyễn Hồng Tiến đã có buổi gặp mặt và làm việc với cán bộ VPĐD KV TP.HCM Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống.

PGS.TS Nguyễn Hồng Tiến Chủ tịch Hội Chiếu sáng Việt Nam (áo xanh giữa), TS. Lê Hải Hưng – Ủy viên ban chấp hành Hội Chiếu sáng Việt Nam (áo xanh bên trái), ông Lưu Huyền Hậu – Tổng Biên tập Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống (áo trắng bên phải)

Sau khi nghe ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng VPĐD Tạp chí KV TP.HCM báo cáo khái quát về nhân sự, các phòng ban, quá trình hoạt động của văn phòng TP.HCM, PGS.TS Nguyễn Hồng Tiến – Chủ tịch Hội CSVN đánh giá cao hoạt động cũng như tổ chức bộ máy nhân sự của văn phòng thời gian qua. Mặc dù khối lượng công việc nhiều, song toàn thể cán bộ, công chức văn phòng đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào những thành công chung của Tạp chí nói riêng và Hội CSVN nói chung.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng VPĐD Tạp chí KV TP.HCM báo cáo sơ bộ hoạt động văn phòng 

Chủ tịch Hội Chiếu Sáng Việt Nam Nguyễn Hồng Tiến đánh giá về cơ sở vật chất văn phòng khang trang, nhân sự các ban đông tạo điều kiện cho các hoạt động chuyên môn cũng như hoạt động truyền thông của Tạp chí. Tuy nhiên số lượng nhân sự đông vừa là điều kiện tốt nhưng cũng vừa là khó khăn cho hoạt động của văn phòng. Bày tỏ tâm trạng vừa mừng vừa lo, vì lo làm sao để công việc trôi chảy, được chu tất nhưng đồng thời đảm bảo được bài toán kinh tế cho hoạt động tổ chức cũng như đời sống cá nhân của các cán bộ, phóng viên, đội ngũ nhân sự trong văn phòng.

PGS.TS Nguyễn Hồng Tiến Chủ tịch Hội CSVN phát biểu động viên tinh thần hoạt động của văn phòng Tạp chí KV TPHCM

PGS.TS Nguyễn Hồng Tiến Chủ tịch Hội Chiếu sáng Việt Nam mong muốn nhận được sự cộng tác, giúp đỡ tích cực, hiệu quả của đồng chí Tổng Biên Tập Tạp chí, của lãnh đạo và toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Văn phòng KV TP.HCM.

Chủ tịch Hội CSVN Nguyễn Hồng Tiến lưu ý, trong quá trình hoạt động, văn phòng cần phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả với các bộ, ban, ngành, địa phương, trực tiếp là văn phòng Hội Chiếu sáng Việt Nam để hoạt động Tạp chí đạt nhiều kết quả.

Theo hoichieusangvietnam.org.vn

Bài viết liên quan

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM NHIỀU NHẤT