Chị Lâm Thúy Ái: Nữ Doanh nhân chung tay cùng “Phiên chợ 0 đồng” san sẻ yêu thương

Print Friendly, PDF & Email

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, bên cạnh những khó khăn về y tế, vấn đề ăn uống, thực phẩm của người dân được cộng đồng quan tâm hơn cả. Những ngày qua các công ty, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân và nhân dân cả nước luôn hướng về TP.HCM bằng những chuyến xe chở hàng cứu trợ, tiếp tế nhằm chia sẻ khó khăn với người dân vùng tâm dịch.

Chương trình “Phiên chợ 0 đồng” UBND phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức phát động, VPDD Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống tại TP.HCM cùng kêu gọi hỗ trợ từ các mạnh thường quân để giúp người dân khó khăn có được bữa ăn đầy đủ.

Cùng chung mục đích nhân văn cao đẹp nhằm chia sẻ khó khăn với cộng đồng, Chị Lâm Thúy Ái Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH SX-TM Mebipha đã ủng hộ “Phiên chợ 0 đồng” 500kg rau và 200kg chanh tươi được gửi đến những người dân đang bị cách ly, phong tỏa ở phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức.

200 kg chanh tươi cùng 500kg rau sạch…
…đã được gửi đến các khu phong tỏa, khu cách ly phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức

Niềm vui của bà con là mục tiêu Mebipha luôn hướng đến trong các chương trình vì cộng đồng

Trước tình hình giá cả tăng cao, các mặt hàng thực phẩm trở nên đắt đỏ do ảnh hưởng bởi Covid 19. Những bó rau, quả chanh, quả ớt giờ đây đối với nhiều người dân bỗng trở nên xa xỉ. Thấu hiểu những khó khăn đó, Chị Ái thay mặt Công ty Mebipha đã mang đến những phần rau, quả kịp thời gửi tặng nhằm động viên tinh thần cho bà con vượt qua đại dịch.

Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống tri ân tấm lòng của chị Lâm Thúy Ái và Công ty Mebipha đã ủng hộ “Phiên chợ 0 đồng”, đồng hành, chia sẻ với người dân trong giai đoạn khó khăn này.

Lễ khởi công dự án “Khu chăn nuôi gà đẻ trứng công nghệ cao Mebi Farm”

Trước đó, Chị Ái cùng Ban Lãnh đạo Công ty Mebipha cũng đã luôn quan tâm đến đời sống nhân viên ngay từ những ngày đầu dịch bùng phát trở lại ở TP.HCM. Sự an toàn của nhân viên được công ty đặc biệt quan tâm hơn cả. Vì vậy, công ty chị đã sớm có quyết định cho cán bộ, nhân viên làm việc tại nhà từ ngày 31-5.

Mặc dù dịch bệnh cũng đã và đang ảnh hưởng ít nhiều đến việc kinh doanh của công ty. Thế nhưng Công ty Mebipha vẫn luôn hoàn thành tốt trách nhiệm đảm bảo an toàn đối với nhân viên và nghĩa vụ sẻ chia cùng cộng đồng “làm tốt cho doanh nghiệp, làm giàu cho đất nước”.

Hơn 17 năm phát triển, Công ty Mebipha là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực “Thuốc thú y – Thuốc thủy sản tại Việt Nam”. Đến nay, Mebipha đã có hơn một ngàn đại lý khắp cả nước. Với công nghệ tiên tiến, nhà máy đạt chuẩn GMP WHO, Mebipha tự tin mang đến cho nhà chăn nuôi trong nước và nước ngoài những sản phẩm tốt và hiệu quả nhất.

Văn Công