Cần Thơ: Chủ tịch thành phố thăm người bệnh nghèo

Chiều 12/2, Mồng Một Tết, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Trần Việt Trường đến thăm một số người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa thành phố và chúc Tết các thầy thuốc đang trực phòng chống dịch bệnh.

Chủ tịch Trường (giữa) thăm hỏi người bệnh tại giường điều trị

Chủ tịch Trường thăm hỏi một số người bệnh đang nằm điều trị, tặng quà và chúc mau khỏi bệnh để về với gia đìnhtrong Xuân này. Sau đó, Chủ tịch Trường gặp và tặng quà các cán bộ, y bác sỹ đang trực làm nhiệm vụ tại Bệnh viện, bày tỏ sự cảm kích về sự hết lòng vì người bệnh, trách nhiệm đối với cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. “Cảm ơn các cán bộ, y bác sĩ đã hy sinh niềm vui riêng để phục vụ nhiệm vụ chung. Chúc các cán bộ, y bác sĩ trực dồi dào sức khỏe, gia đình an khang, hạnh phúc”, Chủ tịch Trường nói.

Chủ tịch Trường (giữa) tặng quà người bệnh
Chủ tịch Trường (giữa) tặng quà cán bộ, y bác sỹ thường trực

Báo cáo về công tác khám, chữa bệnh và đáp ứng y tế dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Giám đốc Bệnh viện Trần Quốc Luận cho biết, Bệnh viện bố trí trực 24/24 giờ, sẵn sàng đáp ứng công tác cấp cứu trong dịp Tết; bố trí cán bộ trực, duy trì công tác sàng lọc, phân loại bệnh nhân để phòng, chống dịch Covid-19. Bệnh viện đã được công nhận thực hiện xét nghiệm khẳng định SAR-COV-2 bằng kỹ thuật RT-PCR phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo tốt.

HUY ĐẠT