BNI Education chapter – nơi kết nối kinh doanh được đánh giá hiệu quả nhất

BNI (Business Network International) – Tổ chức Kết nối Thương mại Quốc tế được biết đến là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Với hơn 10.000 chi hội (chapter), 280.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia, năm 2020 các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh với tổng trị giá lên đến 16,2 tỉ USD.

BNI Education Chapter kết nối doanh nghiệp, tạo đội ngũ marketing hùng hậu cho các thành viên

Hiện tại, BNI Việt Nam đã có hơn 6200 thành viên với 138 chapter tại các vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ,…. Trong 12 tháng qua, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hơn 234.000 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 7.000 tỷ đồng.

Sáng ngày 6/4 tại khách sạn Kim Đô,  số 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP. HCM đã diễn ra buổi sinh hoạt, kết nối kinh doanh của các thành viên sáng lập BNI Education Chapter, với sự tham dự của khoảng gần 40 chủ doanh nghiệp để chuẩn bị ra mắt một chapter mới, năng động, đoàn kết theo mô hình BNI và đặc biệt có sự hỗ trợ của ActionCOACH CBD Firm, một thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Những buổi chia sẻ mang lại nhiều bài học ý nghĩa cho từng doanh nghiệp

Với tầm nhìn là cùng kiến tạo cộng đồng doanh nghiệp thịnh vượng thông qua việc đào tạo, ứng dụng xuất sắc công cụ và giá trị cốt lõi,  BNI Education Chapter đặt mục tiêu cùng nhau hợp tác, phát triển bền vững, giúp các thành viên gia tăng mối quan hệ và hiệu quả trong kinh doanh bằng việc việc sử dụng và vận hành công cụ BNI một cách xuất sắc thông qua đào tạo và tự học hỏi suốt đời, kiến tạo chapter trở thành cộng đồng doanh nhân chuẩn mực và tích cực, tạo môi trường tích cực và hỗ trợ giúp các thành viên phát triển bản thân và cân bằng cuộc sống gia đình. BNI Education cam kết là môi trường tạo ra các doanh nhân mang đủ Tâm – Tài – Trí và Đức, đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển chung của đất nước.

Đây là buổi sinh hoạt định kỳ của BNI Education chapter, theo mô hình chuẩn mực 20 bước, là nơi giúp các doanh nghiệp có thể kết nối, giao lưu và trao cho nhau các cơ hội kinh doanh, xa hơn là cùng nhau phát triển bản thân và liên kết kinh doanh trong các “power team”, mạnh mẽ như đúng tên gọi của nó.

Với việc phát triển ngày càng lớn mạnh về số lượng thành viên tham gia, BNI đã và đang là mô hình kết nối kinh doanh nhượng quyền uy tín ở TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung.

PV