36 C
Hanoi
Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Ban Doanh nhân Báo chí phía Nam họp Định kỳ lên phương án hoạt động chào mừng 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024)

Print Friendly, PDF & Email

Sáng ngày 24/5/2024, Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống họp định kỳ nhằm tăng sự giao lưu kết nối giữa các doanh nghiệp. Đồng thời hướng đến kế hoạch hoạt động kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024).

Tham gia buổi họp định kỳ có ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng VPĐD KV TP.HCM Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống, ông Trịnh Đặng Khánh Toàn Trưởng Ban Doanh nhân Báo chí phía Nam, các phó ban và đông đảo thành viên, khách mời là những chủ doanh nghiệp khu vực TP.HCM, Đồng Nai.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng VPĐD KV TPHCM (trái ngoài cùng) trao thẻ thành viên Ban Doanh nhân – Báo chí cho các Trưởng, Phó ban

Sau khi ông Nguyễn Anh Tuấn Trưởng VPĐD Tạp chí KV TP.HCM giới thiệu khái quát về Hội CSVN, Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống là cơ quan chủ quản và mô hình hoạt động của Ban Doanh nhân – Báo chí. Các doanh nhân, chủ Doanh nghiệp được lắng nghe những chia sẻ bổ ích của Trưởng Ban – ông Trịnh Đặng Khánh Toàn đào tạo về các hành vi ứng xử, giao tiếp bạch kim DISC. Nội dung này được các thành viên hưởng ứng đồng thời mang đến cho buổi họp những kiến thức thú vị về quy tắc ứng xử đặc biệt này. Đây là một công cụ hữu ích giúp các chủ doanh nghiệp vận dụng trong việc tìm hiểu tích cách nhân sự để đạt những hiệu quả về công việc, con người trong môi trường công ty, doanh nghiệp.

Ông Trịnh Đặng Khánh Toàn – Trưởng Ban, đào tạo chủ đề phong cách hành vi DISC

Bên cạnh đó, buổi họp còn có phần talkshow nhanh cùng chuyên gia phong thuỷ Hoàng Tôn Quyền với chủ đề “Tầm ảnh hưởng của phong thuỷ khoa học đến tài vận, gia đạo”, qua phần trò chuyện này các thành viên Ban Doanh nhân – Báo chí có thêm những kiến thức, góc nhìn về lĩnh vực phong thuỷ và vận dụng vào công việc, cuộc sống cũng như biết cách ứng dụng các nguyên tắc phong thuỷ vào việc cân bằng giữa sự phát triển sự nghiệp và hạnh phúc gia đình.

Buổi Talkshow thú vị về lĩnh vực phong thuỷ cùng chuyên gia phong thuỷ Hoàng Tôn Quyền

Qua buổi họp lần này, Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam cũng đề ra các hoạt động thiết thực nhằm hướng đến kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024). Theo đó, các hoạt động giao thương kết nối tiếp tục được đẩy mạnh thực hiện theo hướng quy mô, chuyên nghiệp nhằm kết nối các doanh nghiệp thành viên và doanh nghiệp khu vực phía Nam. Tạo điều kiện cho các thành viên Ban Doanh nhân – Báo chí có cơ hội được quảng bá các sản phẩm, lĩnh vực của mình nhằm thúc đẩy sự phát triển cho thành viên Ban. Kế hoạch chương trình dự kiến chào mừng 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam sẽ thu hút 50-60 doanh nghiệp tham gia và kết nối đến 10 đơn vị báo chí nhằm lan toả hoạt động và kết nối sâu hơn giữa báo chí và doanh nghiệp.

Cái bắt tay thân tình giữa các thành viên Ban Doanh nhân Báo chí phía Nam

Kế hoạch dự kiến triển khai sau khi trình lãnh đạo VPĐD KV TPHCM xem xét, trình Tổng Biên Tập Tạp chí xét duyệt thông qua, hoạt động này dự kiến được tổ chức vào ngày 21/6/2024.

Theo hoichieusangvietnam.org.vn

Bài viết liên quan

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM NHIỀU NHẤT