Tiêu chí vàng cho sức khỏe khi đến với Fiore Healthy Resort

64

Ngày nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, đời sống xã hội ngày càng tiến bộ, nhu cầu nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần luôn được chú trọng. Đặc biệt với xu thế sử dụng các sản phẩm xanh, sạch thân thiện với môi trường ngày càng được ưa chuộng. Nắm bắt được nhu cầu đó Fiore Healthy Resort chúng tôi đưa ra giải pháp chăm sóc sức khỏe thể chất và tin thần thông qua các gói ẩm thực ngon, bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Cùng liệu pháp khoáng nước nóng Soda spa giúp giảm stress cân bằng cuộc sống.

HEALTHY RESORT 04Về ẩm thực: Với các loại thịt, cá chúng tôi sử dụng các sản phẩm tươi sống được cung cấp bởi các nhà cung cấp có tên tuổi và uy tính trên thị trường như: Lotte mart, coop mart… Với các loại rau, củ, quả chúng tôi sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên được trồng theo quy trình rau sạch tại resort hoặc trong các trang trại rau sạch của Fiore Healthy Resort… nên rất an toàn và đáng tin cậy.

Để đảm bảo dịch vụ ẩm thực hoàn toàn tốt cho sức khỏe, chúng tôi nghiêng về việc hạn chế sử dụng thịt, cá mà sử dụng nhiều các loại rau, củ, quả như là một bài thuốc giải độc cơ thể và bồi bổ các dưỡng chất từ nguyên liệu xanh, sạch nhằm nâng cao sức khỏe thể chất cho khách hàng… Đồng thời từng bước đưa ẩm thực tại Fiore Healthy Resort trở thành nơi có ẩm thực độc đáo nhất tại Phan Thiết về tiêu chí “Thức ăn ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe” đúng với tiêu chí “Healthy Food”.

Bắt đầu từ 09.09.2016 Fiore Healthy Resort đưa ra ba sản phẩm mới đó là Healthy Food, Healthy Spa và Friendly resort

HEALTHY RESORT 03Với liệu pháp khoáng nước nóng Soda Spa (“Healthy Spa”) lần đầu tiên có mặt tại khu vực Phan Thiết, liệu pháp này rất tốt cho da, giúp da mạnh mẽ, hồng hào… Khi tắm hay ngâm bằng khoáng nước nóng, giúp máu lưu thông đến khắp cơ thể làm cho cơ thể cảm thấy khỏe mạnh, vui vẻ, yêu đời… Đặc biệt lưu thông đến da nuôi dưỡng và tái tạo da giúp da luôn sáng, mịn hồng hào… Giảm nếp nhăn trên da, tăng độ đàn hồi và làm chậm quá trình lão hóa.

HEALTHY RESORT 02Tương tự, liệu pháp khi dùng khoáng nước nóng Soda Spa để gội đầu, làm sạch tóc giúp cho tóc bóng, khỏe không còn gãy rụng. Đồng thời kích thích máu lưu thông đến chân tóc làm khỏe mạnh da đầu chống gàu quay trở lại. Ngoài khoáng nước nóng Soda Spa chúng tôi còn sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên được trồng ngay trong khu viên của resort.

HEALTHY RESORT 01Bên cạnh đó, Fiore Healthy Resort chúng tôi luôn chú trọng đến việc nâng cao trình độ của cán bộ nhân viên, đồng thời tạo ra môi trường làm việc vui vẻ, đoàn kết và chuyên nghiệp. Từng bước đưa Fiore Healthy Resort trở thành resort “Thân thiện và thoải mái” nhất khu vực, đúng với tên gọi “Friendly resort”.

PV