Sắp diễn ra chương trình “Tái định hình doanh nghiệp để phát triển KD bền vững sau đại dịch – 4 hành động chiến lược then chốt”

Print Friendly, PDF & Email

Đây là nội dung buổi tọa đàm thứ 3 nằm trong chuỗi sự kiện trực tuyến của Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống cùng Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam. Thông qua chia sẻ của các chuyên gia, chương trình sẽ mang đến những giải pháp cần thiết giúp doanh nghiệp định hình, khôi phục hoạt động và đững vững sau đại dịch.

Thực hiện kế hoạch công tác của mình và giúp doanh nghiệp tiếp tục vươn lên, thích ứng với tình hình bình thường mới. Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống đã và đang triển khai chuỗi sự kiện tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” vào sáng thứ 4 hàng tuần.

Sau sự thành công của hai số đầu tiên đã được tổ chức vào thứ tư 1/9/2021 và 22/9/2021 thông qua môi trường zoom và truyền thông trên tạp chí in và trên trang điện tử anhsangvacuocsong.vn liên kết với nhiều kênh truyền thông khác. Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam tiếp tục tổ chức buổi tọa đàm số thứ ba dự kiến vào sáng thứ tư, ngày 6/10/2021.

Buổi chia sẻ trực tuyến số thứ 2 với chủ đề “Giải pháp tái khôi phục và phát triển kinh tế giúp doanh nghiệp đứng vững trong điều kiện bình thường mới” thu hút hơn 60 doanh nhân, doanh nghiệp tham gia
Buổi chia sẻ trực tuyến hai số đầu tiên nằm trong chuỗi tọa đàm trực tuyến “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các doanh nhân

Tọa đàm tổ chức lần này với nội dung “Tái định hình doanh nghiệp để phát triển kinh doanh bền vững sau đại dịch – 4 hành động chiến lược then chốt” mang ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc, nhân văn, hưởng ứng lời kêu gọi “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” theo thông điệp của Chính phủ; gắn bó, kết nối các doanh nhân trong cả nước thông qua hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nhằm tạo góc nhìn mới ở tầm chiến lược để doanh nhân tự tin vượt qua khó khăn dịch bệnh và thích ứng với môi trường mới trong giai đoạn bình thường mới sau đại dịch.

Banner chương trình

Lộ trình tái định hình hoạt động sản xuất, làm thế nào để tạo nên “cú sút” cho doanh nghiệp sau đại dịch? … Tất cả sẽ được giải đáp bởi diễn giả Thomas Trịnh Đặng Khánh Toàn, TOP10 Business COACH, Thành viên HĐQT Cty CP Lương thực Colusa – Miliket, Chủ tịch cty CP Đào tạo và HL Phát triển Doanh nghiệp TC, Business COACH nhượng quyền ActionCoach… với hơn 17 năm kinh nghiệm giúp chủ doanh nghiệp xây dựng nền tảng và phát triển doanh nghiệp bền vững. Top 10 Business COACH có Doanh thu cao nhất Việt Nam năm 2020, diễn ra vào 8h30 sáng ngày 6/10/2021.

Chương trình có sự tham dự và giao lưu của các doanh nhân, chủ doanh nghiệp trên phạm vi cả nước cùng các nhà báo đã nhiều năm đồng hành cùng doanh nghiệp. Với mục đích cùng giao lưu, chia sẻ, chương trình sẽ mang đến những kiến thức và kinh nghiệm, giải pháp tái khôi phục để phát triển sau đại dịch.

Sự kiện nhằm cung cấp những thông tin hữu ích thường xuyên thông qua sự chia sẻ kiến thức của các chuyên gia, khách mời tạo động lực cho doanh nghiệp chiến thắng Covid 19. Đồng thời, buổi tọa đàm giúp các doanh nhân, các đối tác tham gia có tiếng nói chung, chia sẻ những vấn đề cùng quan tâm ra cộng đồng nhằm xây dựng một môi trường kinh tế lành mạnh hơn, tốt đẹp hơn, hiểu nhau hơn và là cầu nối giữa nhà hoạch định chính sách, nhà khoa học và doanh nhân.

Cũng trong chương trình, các doanh nhân, chủ doanh nghiệp sẽ có cơ hội giao lưu, kết nối trực tuyến cùng 100 chủ doanh nghiệp, lãnh đạo hội, hiệp hội và câu lạc bộ doanh nhân thông qua các hoạt động kết nối giao lưu trực tuyến giữa các doanh nhân trong Ban Doanh nhân – Báo chí hai miền và với cộng đồng doanh nhân, chủ doanh nghiệp trên cả nước.

Ngoài ra, chương trình được truyền thông trên các trang báo chính thống, các kênh thông tin báo in và báo điện tử của Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống, các kênh fanpage doanh nghiệp, được bảo trợ truyền thông từ  đơn vị Phương Nam Media cùng với trang fanpage có hơn 110 nghìn lượt theo dõi.

Độc giả có thể đăng kí tham gia buổi chia sẻ trực tuyến ngày 6/10 tại:  https://bit.ly/3B78ICX

Chương trình hân hạnh nhận được sự tài trợ bởi: Công ty TNHH Giải pháp trực tuyến (ESC), Công ty truyền thông Phương Nam, Công ty TNHH Tín Sinh Phát (TSP), Công ty TNHH Thiết kế Hình mẫu (Model Design) Công ty TNHH TM XD XNK T&T (T&T), Công ty TNHH event viện thẩm mỹ Elisa, Công ty Sungate Travel Invest JSC, Công ty TNHH TMDV Sản xuất Blue Sea.

Bích Dung