26 C
Hanoi
Chủ Nhật, 3 Tháng Bảy, 2022

Sân chơi “Hoa hậu – Nam vương Đại sứ toàn cầu mùa 5”, nơi tôn vinh sự ‘Thành công – Bản lĩnh – Trí tuệ’ của Doanh nhân Việt

 “Hoa hậu – Nam vương Đại sứ toàn cầu mùa 5” sân chơi đẳng cấp Quốc tế dành cho giới Doanh nhân trên toàn cầu sẽ chính thức khởi tranh vào quý 3 năm 2022 tại Thái Lan.

Theo đó, chương trình họp báo giới thiệu dự án tranh tài của sân chơi “Hoa hậu – Nam vương Đại sứ toàn cầu mùa 5”, sẽ diễn ra vào ngày 19/6/2022 tới đây, tại trung tâm hội nghị Queen Plaza Kỳ Hoà (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10,TP.HCM). Cuộc chơi danh giá này được tổ chức bởi Công ty TNHH Viện Thẩm mỹ Elisa và Tập đoàn Vilco Group. Chương trình nhằm tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh Tài năng của người Doanh nhân toàn năng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Được biết, đây là chương trình kết hợp tranh tài được chia làm hai bảng Nam và Nữ. Họ là những Nam, Nữ Doanh nhân có tầm ảnh hưởng, có sự thành công nhất định và đặc biệt phải hội đủ 4 yếu tố “Tâm – Tầm – Doanh nghiệp – Cộng đồng”  do Viện Thẩm mỹ Elisa tổ chức thành thông qua 4 mùa giải. Cuộc thi không những là sân chơi bổ ích, lý thú dành cho tất cả Nam, Nữ Doanh nhân trên toàn cầu tuổi từ 20 đến 60 mà còn nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện tiêu biểu cho sứ mệnh vì cộng đồng của người Doanh nhân trên toàn cầu..

Đêm chung kết chương trình dự kiến sẽ được tổ chức tại nhà hát Aksra Theatre – Thái Lan từ ngày 15/08/2022 đến ngày 19/08/2022. Hứa hẹn một đêm diễn sôi động, ấn tượng dành cho toàn bộ thí sinh, khách mời và cả Ban giám khảo có mặt tại đêm chung kết tại Thái Lan.

Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: Phần thi sân khấu và tài năng như: Trang phục áo dài dân tộc, trang phục dạ hội, trang phục công sở, biểu diễn tài năng… Phần thi thuyết trình về quê hương đất nước và cuối cùng là Phần thi ứng xử để tìm ra ngôi vị Hoa hậu – Nam vương “Tài sắc vẹn toàn”. Với tổng giải thưởng trị giá lên đến 3 tỷ đồng.

Đáng chú ý trong mùa 5 này, lần đầu tiên ban tổ chức sẽ kết hợp vinh danh trong chương trình các hạng mục doanh nhân – doanh nghiệp xuất sắc. Bao gồm các giải thưởng: Top 1 ‘Vinh danh thương hiệu xuất sắc châu Á’, Top 2 ‘Vinh danh Thương hiệu tầm quốc gia’, Top 3 ‘Vinh danh Thương hiệu mạnh uy tín hàng đầu’, Top 4 ‘Top 10 Thương hiệu mạnh mang tầm Châu Á’. Đây sẽ là cơ hội cho các Doanh nhân vừa có thể trải nghiệm du lịch đất nước Chùa Vàng, vừa được tôn vinh và trao chứng nhận uy tín. Khẳng định giá trị hàng đầu của doanh nghiệp trong nước cũng như trên Châu Lục.

Hoa Hậu Vũ Thanh Thảo – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi  ‘Hoa Hậu – Nam Vương Đại Sứ Toàn Cầu mùa 5’

Chia sẻ về mục tiêu của chương trình, Hoa Hậu Vũ Thanh Thảo – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi  ‘Hoa hậu – Nam vương Đại sứ toàn cầu mùa 5’ cho biết: “Đây là chương trình được chúng tôi thiết kế dành riêng cho Doanh nhân. Sân chơi đẳng cấp này đã trải qua 4 mùa trành tài và hiện nay có tầm ảnh hưởng Quốc Tế, cuộc thi không những là sân chơi bổ ích, lý thú dành cho tất cả Nam, Nữ Doanh nhân người Việt trên toàn cầu. Cuộc thi còn là cầu nối liên kết, siết chặt sự hợp tác cùng nhau phát triển đưa thương hiệu Việt vươn mình ra với thế giới. Khẳng định thương hiệu Việt, bản lĩnh Việt luôn luôn được sự yêu mến và tín nhiệm của cộng đồng trên toàn cầu”.

Bá Linh

Bài viết liên quan