Quảng Trị: Động viên cán bộ y tế đang tham gia xét nghiệm, điều trị COVID-19

Print Friendly, PDF & Email

Với mong muốn có một hoạt động ý nghĩa trong dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10, Ban nữ công Công ty Điện lực Quảng Trị đã tổ chức thực hiện chương trình bữa ăn sáng cho cán bộ y tế.

Món quà của nữ công CTY Điện lực Quảng Trị tặng cho Chị em Bệnh viện Quảng Trị.

Từ sáng sớm, những suất xôi gà được chị em chuẩn bị và kịp thời chuyển đến 89 cán bộ y tế đang làm nhiệm vụ xét nghiệm và điều trị COVID-19 tại Bệnh viện chuyên khoa Lao và bệnh phổi, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Khoa Bệnh nhiệt đới – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Chị Nguyễn Thị Diệu Thúy – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công Công ty Điện lực Quảng Trị: “Chị em chúng tôi muốn gửi đến các y bác sỹ lời chúc sức khỏe, và động viên để các y bác sỹ có thêm tinh thần trong việc điều trị các bệnh nhân COVID-19 để sớm đẩy lùi đại dịch, ổn định cuộc sống trên địa bàn thành phố Đông Hà và tỉnh Quảng Trị”.

Chị Võ Thị Huyền – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị: “Nhận được món quà từ nữ công Công ty Điện lực Quảng Trị đội ngũ y bác sỹ rất xúc động, xin cám ơn tấm lòng các chị em nữ công đã quan tâm đến đội ngũ tuyến đầu chống dịch, chúng tôi xem đây như là một động lực để cùng nhau vượt qua đại dịch”.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của chị em ngành điện Quảng Trị chung tay cùng các y bác sỹ tuyến đầu trong việc đẩy lùi dịch COVID-19.

                                                                                                       Minh Thành