27 C
Hanoi
Thứ Sáu, 1 Tháng Bảy, 2022

Phát triển trí tuệ cảm xúc EQ cho thế hệ tương lai

Kỷ niệm ngày ký kết Hiến Chương Liên Hiệp Quốc về Quyền Trẻ em(20/11). Đây là một trong những hiến chương quan trọng nhất về nhân quyền được công nhận trên toàn thế giới. Quyền Trẻ em ghi nhận rằng mọi trẻ em trên thế giới đều có quyền được học hành, vui chơi, chăm sóc và nuôi dưỡng trong môi trường an toàn để có thể phát triển đầy đủ nhất về mặt thể chất, trí tuệ và tâm hồn.

Newsletter-EQ-UCD-VNI-1Nhân kỷ niệm Ngày Thiếu Nhi của Liên Hiệp Quốc năm nay, dưới sự bảo trợ của Six Seconds – một trong những tổ chức Phi lợi nhuận lớn nhất trên thế giới về phát triển tiềm năng con người thông qua phát triển trí tuệ cảm xúc, Công ty Đào tạo ELTD cùng hợp tác với KizWorld đồng tổ chức miễn phí chương trình “Khám phá thế giới cảm xúc tuổi thơ” cho 40 trẻ trong độ tuổi 8-13 cùng phụ huynh vào ngày 12/11/2016.

Chương trình được thiết kế nhằm tạo điều kiện cho các em có cơ hội tìm hiểu và học hỏi về phát triển trí tuệ cảm xúc, giúp các em cũng như các bậc phụ huynh hiểu rõ tầm quan trọng của việc phát triển trí tuệ cảm xúc đối với thành công trong cuộc sống hiện tại và sự nghiệp sau này. Quan trọng hơn, thông qua các bài học thú vị và làm việc nhóm để trả lời các câu hỏi liên quan đến những cảm xúc cơ bản, các em được khuyến khích áp dụng thực hành quản lý cảm xúc để phát triển mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình, trường học và cộng đồng.

Chương trình được thực hiện tại KizWorld, trung tâm giáo trí hàng đầu tại TPHCM và nhận được sự ủng hộ tài trợ của các doanh nghiệp như USIS, Lam Sơn, Yến Sào Hoàng Thu Yến, Moonkid Studio, và Liên Phát.

PV

Bài viết liên quan