Ở nhà mua quà online, không lo dịch bệnh

146

Xu hướng mua hàng online là xu hướng của thời đại công nghệ và nó càng trở nên phổ biến, được hầu hết các quốc gia khuyến khích trong tình hình thế giới đang bị dịch bệnh Covid-19. Ở Việt Nam, để đối phó với tình hình lây lan dịch bệnh, chính phủ đã yêu cầu người dân hạn chế đi lại, tránh tụ tập đông người và sử dụng hình thức mua hàng online. Đây là một chủ chương rất đúng đắn giúp hạn chế lây lan dịch bệnh và được mọi người dân hưởng ứng.

Lagivado khuyến mại lớn mừng sinh nhật lần thứ 8 của Lazada)

Hàng năm vào dịp sinh nhật 27/3 của Lazada, “chợ online khổng lồ” này luôn tạo ra ngày hội bán hàng với hàng triệu mặt hàng khuyến mại hấp dẫn. Vì vậy, đây cũng là dịp thuận lợi cho Lagivado tung các phần quà cho tín đồ mỹ phẩm Hàn Quốc với vô vàn những ưu đãi lớn. Khách hàng có thể lên gian hàng LazMall của Lagivado để nhận ưu đãi đặc biệt cùng những voucher hấp dẫn.

Hộp quà mỹ phẩm Lagivado siêu cute đã có trên Lazada)
Nhiều mặt hàng Lagivado đang được bán chợ điện tử
Nhiều mặt hàng Lagivado đang được bán chợ điện tử

Theo số liệu thống kê năm 2019, Việt Nam có tới 64 triệu người trong tổng số 97 triệu dân, sử dụng mạng Internet, nên các “chợ online khổng lồ” như Lazada.vn; shopee.vn; Sendo.vn; Tiki.vn đẩy mạnh đầu tư nhằm đa dạng hoá mặt hàng và đặc biệt khiến cho mọi đối tượng khách hàng biết sử dụng Internet đều có thể mua hàng online chỉ bằng những thao tác đơn giản.
Hiện nay, có thể nói rằng dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước cũng có thể mua hàng online, mặt hàng rất đa dạng, vận chuyển nhanh, thao tác đơn giản.
Được biết, sau dịp sinh nhật Lazada, các chương trình bán hàng hấp dẫn của Lagivado vẫn tiếp tục được đưa lên các chợ online, nhằm giúp khách hàng có đa kênh mua sắm và tiện lợi trong phòng chống dịch bệnh.

Thực hiện: Mộng Thuý