27 C
Hanoi
Thứ Tư, 5 Tháng Mười, 2022

Họp mặt cán bộ Đoàn, tặng xe đạp cho học sinh

Print Friendly, PDF & Email

Sáng 24/3/2022, nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành đoàn Cần Thơ tổ chức họp mặt cán bộ Đoàn ở Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang qua các thời kỳ và đã tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo.

Tặng xe đạp cho học sinh tại buổi họp mặt

Dự chương trình có mặt gần 200 người là cán bộ Đoàn qua các thời kỳ. Các vị đã cùng nhau ôn lại truyền thống 91 năm phát triển và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tiếp nối truyền thống vẻ vang, tuổi trẻ Cần Thơ, Sóc Trăng và Hậu Giang thời gian qua đã luôn thi đua, sáng tạo, xây dựng tổ chức đoàn lớn mạnh, các phong trào đáp ứng nhu cầu thiết thực của xã hội, qua đó thu hút đông đảo tuổi trẻ tham gia đóng góp vào thành tựu chung của quê hương trên các lĩnh vực.

Các ý kiến phát biểu cũng chia sẻ kinh nghiệm và góp ý cho tuổi trẻ hôm nay phát huy vai trò trong sự nghiệp chung. Đặc biệt là xây dựng cho được nhiều nội dung, giải pháp để trong giai đoạn 2012 – 2027, hoàn thành chương trình, kế hoạch đáp ứng được nhu cầu của thanh niên và yêu cầu của Đảng đã giao cho.

Tại buổi họp mặt, Thành đoàn Cần Thơ và Ngân hàng Quân đội tặng 20 xe chiếc đạp cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Ninh Kiều.

                                                                                      Tin và ảnh: SÁU NGHỆ

Bài viết liên quan