28 C
Hanoi
Thứ Bảy, 25 Tháng Năm, 2024

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo: Tấm lòng vàng hết lòng vì các hoạt động thiện nguyện

Print Friendly, PDF & Email

Sở hữu nét đẹp thánh thiện, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo không chỉ là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực làm đẹp với thương hiệu viện Thẩm Mỹ Elisa của mình, chị còn thành công trong lĩnh vực bất động sản, khẳng định sự đa tài và bản lỉnh của mình. Không những thế “nàng hậu” còn là một người có tấm lòng nhân ái, cống hiến hết mình cho các hoạt động thiện nguyện.

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo được biết đến với sự đa tài cũng như tấm lòng thiện nguyện hết mình vì cộng đồng.

Được biết, chị đã có nhiều hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19, hãy cùng lắng nghe cuộc trò chuyện của PV với Hoa hậu Vũ Thanh Thảo để hiểu hơn về những khó khăn và những động lực giúp chị luôn là tấm lòng vàng hết mình cống hiến cho cộng đồng…

PV: Trước tiên, xin chị hãy chia sẽ về những khó khăn mà mình đã gặp phải trong giai đoạn dịch bệnh covid-19 này.

“Nàng hậu” là chủ sở hữu viện Thẩm Mỹ Elisa, đồng thời chị cũng rất thành công trong lĩnh vực bất động sản.

Để mà nói thì dịch bệnh covid-19 đã và đang ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống, nhất là kinh tế. Là một người kinh doanh, cá nhân tôi cũng ảnh hưởng rất nhiều, có đôi khi tôi bắt buộc phải đóng cửa viện Thẩm Mỹ Elisa của mình để đảm bảo yêu cầu an toàn phòng, chống dịch. Áp lực về tài chính cũng có, nhưng tôi vui vì Việt Nam luôn đề cao tinh thần phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho người dân trước dịch bệnh.

Ngoài ra, trong giai đoạn được phép kinh doanh thì Thẩm Mỹ Elisa luôn kiên trì áp dụng quy trình dịch tễ khắt khe, cụ thể: tất cả các khách hàng khi đến Elisa sẽ được rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang y tế miễn phí, đo thân nhiệt và làm khai báo y tế. Còn đối với nhân viên, Elisa quy định tất cả nhân viên phải đeo khẩu trang y tế và bao tay y tế trong suốt thời gian làm việc nhằm đảm bảo an toàn, tất cả đồ bảo hộ (khẩu trang, găng tay) đều được dùng một lần nhằm đảm bảo an toàn. Đồng thời, các nhân viên luôn được kiểm tra thân nhiệt hàng ngày, bất kỳ trường hợp có dấu hiệu sốt trên 37 độ đều được yêu cầu ở nhà. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn chú trọng đến việc vệ sinh, lau chùi, sát khuẩn tại những nơi nhiều người tiếp xúc như: tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nút bấm thang máy, máy móc thiết bị,…

PV: Vậy, chị đã có những giải pháp gì để vượt qua những khó khăn đó mà vẫn “giữ lửa” cho các hoạt động thiện nguyện?

Điều ưu tiên hàng đầu của tôi vẫn là vừa sản xuất kinh doanh vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch, ngoài ra Thẩm Mỹ Elisa vẫn luôn không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng phục vụ hướng đến phương châm: “Nâng tầm sắc đẹp phụ nữ Việt”. Do đó, từ đầu năm 2021 tới nay, tuy chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19 tuy nhiên chúng tôi đã mạnh dạn thay đổi hệ thống máy móc cũng như đào tạo các nhân viên nhằm nâng cao tay nghề, mang đến một nơi làm đẹp an toàn và uy tín hàng đầu.

Ngoài ra, tôi vẫn thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn điển hình như chương trình “Gala chào xuân, tôn vinh Đại sứ Doanh nhân nhân ái” diễn ra vào ngày 3/2/2021. Đây là chương trình hoạt động thường niên với mục đích tạo điều kiện và cơ hội cho các doanh nhân gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để cùng nhau hợp tác phát triển bền vững và dài lâu. Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh những người là Doanh nhân đã có những đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, có những trái tim nhân ái luôn luôn biết sẻ chia những khó khăn của xã hội…

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, tôi vẫn thường xuyên tìm đến và giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ người vô gia cư, chung tay vì người dân trong đợt thiên tai bão lũ vừa qua, giúp đỡ những em nhỏ không được cắp sách đến trường, xây dựng nhà tình thương cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, kêu gọi chung tay bảo vệ trẻ em và phụ nữ, bảo vệ tài nguyên môi trường và cả bảo vệ biển đảo quê hương,… Những việc làm thiện nguyện tuy nhỏ nhưng mong rằng sẽ giúp cho những con người có hoàn cảnh không may mắn phần nào vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

“Với tôi, làm từ thiện hay các công việc thiện nguyện là một phần trách nhiệm của mình với cộng đồng, bởi lẽ “sống là cho đi, đâu chỉ nhận riêng mình”. Tôi chỉ tìm thấy được niềm vui khi thấy những người khác được vui vẽ, hạnh phúc. Bất kỳ mảnh đời nào cũng xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp, đấy chính là lý do thôi thúc tôi thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các mạnh thường quân đã cùng tôi chung tay đồng hành, đóng góp cho những chuyến thiện nguyện” – Hoa hậu Vũ Thanh Thảo xúc động chia sẻ.

PV:  Hình ảnh của chị được cộng đồng xã hội đánh giá cao về tài năng cũng như tấm lòng nhân hậu của mình, bởi chị luôn thể hiện cái tầm của một nữ doanh nhân thành đạt, nổi bật lên trong đó chính là cái tâm của một Hoa hậu – một người đóng góp hết hình vì các hoạt động thiện nguyện. Vậy, thưa Hoa hậu Vũ Thanh Thảo, xin chị hãy chia sẽ những dự định cũng như kế hoạch sắp tới của mình trong công việc lẫn hoạt động thiện nguyện.

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo là hình mẫu lý tưởng của phụ nữ Việt – thành công, đa tài và giàu lòng nhân ái.

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng lớn đến hầu hết lĩnh vực, trong đó việc tổ chức các sự kiện về sắc đẹp cũng không thể thự hiện được. Mong răng, thời gian tới dịch bệnh sẽ được đẩu lùi, qua đó các sự kiện sẽ được hoạt động trở lại, mang đến những cuộc thi sắc đẹp cho phụ nữ Việt, để cho phụ nữ Việt có thể tự tin tỏa sáng.

Về phía những hoạt động thiện nguyện, một năm qua cũng là năm vô cùng khó khăn, từ những thiên tai cho đến dịch bệnh. Chính vì thế tôi sẽ cố gắng hết sức, bằng tất cả những gì mình có thể, cống hiến giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn hơn. Thời gian tới, thông qua những hỗ trợ của các tấm lòng vàng, các nhà hảo tâm, Thảo vẫn sẽ tích cực tìm và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những con người xứng đáng giúp đỡ. Mong rằng những hành động nhỏ này sẽ phần nào góp phần lan tỏa nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách” đến với cộng đồng xã hội.

Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Mong rằng những cống hiến và đóng góp vì cộng đồng của Hoa hậu Vũ Thanh Thảo sẽ lan tỏa đến thật nhiều người, đặc biệt là những người trẻ.

Trân trọng cảm ơn Hoa hậu Vũ Thanh Thảo với cuộc trò chuyện đầy thú vị và ý nghĩa này!

Bá Linh

 

 

Bài viết liên quan

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM NHIỀU NHẤT