Hà Nội: Đêm chung kết Miss Photogenic Việt Nam 2019

271

Vừa qua (19/10/2019) tại Trung tâm sự kiện Aquaria Mỹ Đình Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2019 (Miss Photogenic Việt Nam 2019). Vượt qua hàng trăm thí sinh qua vòng sơ khảo, bán kết và Chung kết thí sinh Nguyễn Ngọc Lệ Oanh mang SBD 022 sinh viên ĐHSP TP Hồ Chí Minh đã xuất sắc đoạt giải hoa khôi của cuộc thi.
Đến dự đêm chung kết cuộc thi gồm đại diện các cơ quan, ban ngành Trung ương và địa phương quận Mỹ Đình, Nam Từ Liêm; các doạnh nghiệp tài trợ; đại diện cơ quan thông tấn báo chí và hằng trăm khán giả là khách mời tham dự.
Phải nói rằng cuộc thi ảnh hằng năm do chuyên trang Người đẹp Việt Nam tổ chức hàng năm là một hoạt động văn hoá nhằm tôn vinh vẽ đẹp trẻ trung, yêu đời rạng rỡ và duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam đang học tập, sinh sống làm việc trong và ngoài nước cũng là cơ hội để mọi người gần nhau hơn, tạo ra những giá trị tinh thần to lớn mà ai cũng mong muốn.
Mỗi một bức ảnh đẹp sẽ là thước đo để có thể lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Đồng thời đây cũng là dịp tự hào truyền thống quý báu về hình ảnh xinh đẹp, tươi trẻ hiện đại đến với bạn bè Quốc tế. Cuộc thi người đẹp ảnh Việt Nam 2019 do chuyên trang người đẹp Việt Nam chủ trì cùng Công ty Phát triển cổ phần thương hiệu 24h cùng các cơ quan truyền thông phối hợp tổ chức.
Sau hơn 4 tháng từ khi nhận hồ sơ, trải qua các vòng thi sơ khảo và bán kết, 20 thí sinh đại diện cho tất cả các vùng miền của đất nước đã hội tụ tại Hà Nội để tranh tài và cuối cùng cô gái đến từ Sài Gòn đã bước lên ngôi vị cao nhất đón nhận chiếc vương miện 2019. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của Nguyễn Ngọc Lệ Oanh, hiện tại cô đang theo học tại trường Đại học sư phạm TP.Hồ Chí Minh.
Trước đó, Ban tổ chức cuộc thi đã có chuyến công tác từ thiện tại huyện Lộc Hà Tỉnh Hà Tĩnh, trao hơn 60 xuất quà trị giá 24 triệu đồng và 60 chiếc áo ấm cho học sinh nghèo hiếu học những gia đình khó khăn của huyện nhằm động viên tinh thần, góp một phần nhỏ vào công cuộc xoá đói giảm nghèo. Tuy phần quà nhỏ nhưng đã nói lên tình người “Thương người như thể thương thân”.
Đêm chung kết với sự góp mặt của Ban giám khảo quyền lực đã tham gia từ suốt đầu giải đến nay như, Nhà báo Đắc Bình; Hoạ sĩ Trần Hoà, Doanh nhân Thùy Dung, hoa khôi 2015 Mai Phương, hoa khôi 2018 Vân Anh, Á khôi 1 2017 Thùy Linh, MC-NTK Trần Hoàng Anh, chuyên gia make up Chử Thị Thúy Thương…là những con người “Cầm cân nảy mực “ quyết định ngôi thứ, không những đẹp về thể xác mà còn đẹp về tâm hồn trí tuệ.
Đêm thi chung kết các thí sinh phải trải qua 3 phần thi bắt buộc, như trình diễn áo dài, trình diễn trang phục công sở do công ty thời trang Parity tài trợ, trình diễn trang phục dạ hội do NTK Hoàng Anh tài trợ. Top 20 cô gái đã có 1 phần trình diễn vô cùng tự tin, hoàn thành thành xuất sắc phần thi của mình và trước đó ngày 16/10/2019 các thi sinh cũng đã trải qua phần thi ứng xử.
Kết quả Ban giám khảo đã chọn ra Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lệ Oanh đến từ TP.HCM.. Á khôi 1 thuộc về cô gái Dương Hoàng Oanh đến từ Vĩnh Phúc. Á khôi 2 thuộc về Nguyễn Thị Hường đến từ Thanh Hóa. Ngoài ra, BTC cũng trao các giải phụ cho các người đẹp: 2 giải Miss Truyền thông là: Nguyễn Thị Anh Thư đến từ Bình Thuận và Phạm Thị Phương Nhung đến từ Quảng Trị, Giải miss Thể Thao: Hoàng Thị Hằng đến từ Hà Giang. Giải miss Tài năng: Lê Huyền Khoa đến Thanh Hóa, Giải miss Ảnh đẹp: Đào Minh Hằng đến từ Bắc Giang. Giải miss Thân thiện: Lê Thị Kiều Nương đến từ Tiền Giang. Giải miss Áo dài: Hoàng Tú Quỳnh đến từ Hà Nội. Khán giả bình chọn: Trần Lê Đoài Trang đến từ Phú Yên.

Bình Phương

Một số hình ảnh diễn ra trong đêm chung kết:

Thí Sinh Tú Quỳnh đạt Miss áo Dài Và Đài Trang đạt Giải Khán Giả Bình Chọn
Thí Sinh Lệ Oanh Trong Trang Phục Dạ Hội
Thí Sinh Lệ Oanh đạt Giải Hoa Khôi
Thí Sinh Lệ Hằng đạt Giải Miss ảnh
Thí Sinh Hoàng Thị Hằng đạt Giải Miss Thể Thao
Thí Sinh Đào Minh Hằng Nhận Giải Miss Ảnh
Thí Sinh Anh Thư đạt Giải Truyền Thông
Nhà Báo Dường Quỳnh Hoa Và Hoạ Sĩ Trần Hoà Trao Giải Á Khôi 1
Nhà Báo Dương Quỳnh Hoa Trưởng Ban TC Phát Biểu
Nhà Báo Đắc Bình Và Nữ Hoàng Tài Năng Huyền Sâm Trao Giải A Khôi 2 Cho TS Nguyễn Thị Hường
Nhà Báo Đắc Bình Trao Hoa Cho Các Thí Sinh (2)
Minh Hằng Trong Thời Trang Dạ Hội
Hoa Khôi 2018 Và Hoa Khôi 2019 Lệ Oanh
Ban Giám Khảo Cuộc Thi Chung Kết
20 Thí Sinh Nhận Giấy Chứng Nhận Của B

anhsangvacuocsong