Facebook giới thiệu một nhóm công cụ tương tác tốt hơn dành cho người dùng

48

Facebook mới cho ra mắt nhóm công cụ mới giúp người dùng khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống quanh ta, quyết định đi đâu làm gì, và tương tác với các doanh nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

facebook-gioi-thieu-mot-nhom-cong-cu-tuong-tac-tot-hon-danh-cho-nguoi-dungFacebook cho biết, khi bạn đi tới một miền đất mới, tìm kiếm một hiệu làm tóc, hay nhà hàng phù hợp, bạn thường tìm đến bạn bè, gia đình hay các Nhóm trên Facebook để nhận được lời khuyên. Facebook ra mắt một tính năng mới giúp bạn nhận thông tin và sắp xếp các gợi ý một cách dễ dàng hơn.

Khi người dùng viết một bài đăng trên Facebook tìm kiếm gợi ý cho một địa điểm hoặc dịch vụ tại địa phương, người dùng chỉ cần bật tính năng “Gợi Ý” cho bài viết đó. Khi sử dụng tính năng này, bạn bè của họ có thể đưa ra gợi ý cho bài viết đó, và bạn sẽ thấy tất cả các địa điểm được đánh dấu trên bản đồ và lưu lại tại bài viết.

Người dùng còn có thể vào mục Gợi Ý đã được đánh dấu trên Facebook để đặt câu hỏi mới hay giải đáp thắc mắc khác của bạn bè.

Bên cạnh đó, Facebook cũng là một công cụ hữu dụng cho bạn tìm hiểu về các sự kiện xảy ra quanh bạn và giờ đây còn trở nên dễ dàng hơn khi cần gợi ý “làm gì ở đâu” cùng bạn bè. “Để khám phá các sự kiện hay, chúng tôi đã nâng cấp mục “Sự Kiện” trên Facebook. Bạn sẽ kịp thời cập nhật các sự kiện mới nhất từ bạn bè, ban tổ chức và tham khảo các sự kiện gợi ý dựa trên hoạt động của bạn bè và các sự kiện bạn đã tham gia trong quá khứ”. Facebook đăng trên blog.

Ngoài ra, khi người dùng đã tìm thấy việc muốn làm và nơi muốn tới, Facebook cũng giới thiệu những cách thức mới để thực hiện mục tiêu đó nhanh hơn, tất cả đều có trên Facebook.

Trong đó, người dùng có thể đặt đồ ăn từ các nhà hàng trực tiếp trên Trang Facebook của họ. Đơn giản với nút “Bắt Đầu Đặt” trên Trang của các nhà hàng có sử dụng hệ thống của Delivery.com hoặc Slice…

Phan Tuấn