13 C
Hanoi
Thứ Ba, 31 Tháng Một, 2023

EVNGENCO 2 phát khẩu trang miễn phí cho người dân Cần Thơ

Print Friendly, PDF & Email

Chung tay cùng cộng đồng đối phó với dịch cúm Corona (nCoV) đang phát triển tốc rất nhanh và diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia trên thế giới, sáng ngày 02/02, tại thành phố Cần Thơ, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) phối hợp cùngCông ty Nhiệt điện Cần Thơ tổ chức cấp phát 7.000 chiếc khẩu trang Y tế miễn phí cho người dân địa phương.

Các Biện Pháp Phòng Vi Rút Cúm Corona

Trước diễn biến dịch viêm phổi cấp do virus corona (2019-nCoV) đang lan rộng ở các quốc gia ngoài Trung Quốc, khẩu trang trở thành phương tiện bất ly thân của nhiều người dân, để bảo vệ sức khỏe nhiều người đã tìm đến các nhà thuốc, cửa hàng bán trang thiết bị Y tế để tìm mua. Tuy nhiên, mặt hàng này đã trỡ nên “khan hiếm” tại nhiều nơi.

Trước tình hình đó, nhằm chung tay cùng với cộng đồng ứng phó với tình trạng Y tế khẩn cấp toàn cầu, từ đầu giờ sáng ngày 02/02 các đoàn viên thanh niên EVNGENCO 2 đã tập trung trước cổng Thư viện Cần Thơ, số 1 Phan Đình Phùng, Quận Ninh Kiểu , thành phố Cần Thơ hăng hái tham gia chương trình phát miễn phí khẩu trang Y tế cho người dân. Mỗi người được phát miễn phí từ 1-2 cái khẩu trang, chỉ trong 2 giờ diễn ra chương trình, đến 9h45’ toàn bộ 7.000 chiếc khẩu trang đã được phát hết cho người dân .

Các đoàn Viên Thanh Niên EVNGENCO 2

Những Chiếc Khẩu Trang Phòng Ngừa Virus Corona (2019 NCoV) được Cấp Miễn Phí Cho Người đi đường Tại Trung TâmTP.Cần Thơ

Trước đó, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã ban hành chỉ thị về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh nCOV với mục tiêu không có công nhân viên chức (CNVC) lao động mắc dịch bệnh nCOV, đảm bảo sản xuất, kinh doanh điện an toàn và liên tục. Ngoài việc phun thuốc khử trùng tại trụ sở Tổng công ty,

EVNGENCO 2 còn xem đây là hành động góp một phần sức nhỏ của mình để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đây là việc làm đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa vào lúc này.\

Văn Ca – Ngọc Yến

Bài viết liên quan