Đà Nẵng: Trung Nam Group gặp mặt tri ân các Nhà Báo

135

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Báo chí Cách Mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019), Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam đã có buổi gặp mặt giao lưu với phóng viên, nhà báo cùng lãnh đạo cơ quan thông tấn báo chí trưng ương và địa phương đóng trên địa bàn TP Đà Nẵng. Về phía Cty có ông Nguyễn Tâm Thịnh-Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Ông Huỳnh Hải Sơn -Tổng giám đốc Cty và các ban ngành, CBNV Cty về dự buổi gặp mặt tri ân nhân ngày kỷ niệm Báo chí.
Được biết, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) được thành lập vào năm 2004, với tổng vốn điều lệ 3.500 tỷ đồng. Hơn 15 năm qua xây dựng và phát triển, đến nay Trungnam Group với hệ thống 14 công ty thành viên, gần 1.200 cán bộ công nhân viên hoạt động trong 4 lĩnh vực chính gồm: Năng lượng, Xây dựng, Hạ tầng và Bất động sản. Với thế mạnh tối đa hoá tiềm năng tự nhiên của Việt Nam và nắm bắt công nghệ mới trong ngành để khai thác các nguồn năng lượng khác nhau như quang năng, sức mạnh của thuỷ triều hoặc sóng biển chính là tầm nhìn trong hoạt động đầu tư năng lượng của Trungnam Group.

Ông Nguyễn Tâm Thịnh Chủ Tịch Hội đồng Quản Trị Trung Nam Phát Biểu

Suốt 15 năm qua, Trungnam Group không ngừng lớn mạnh và liên tục mở rộng quy mô hoạt động tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu uy tín, xây dựng sự tín nhiệm với đối tác, khách hàng dành cho Trungnam Group, đồng thời tạo dựng được vị thế của một nhà Đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Điều đó được khẳng định bằng những dự án đầy thách thức, những dấu ấn riêng biệt tiêu biểu trên khắp cả nước. Với chiến lược phát triển kinh doanh xuyên suốt và tầm nhìn dài hạn, Trungnam Group hướng tới trở thành một Tập đoàn lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động không chỉ tại Việt Nam mà còn cả khu vực Đông Nam Á.

Ông Đình Hạnh Thay Mặt Văn Phòng Xin Chúc Mừng Mạnh Khoẻ

“Đầu tư bền vững, xây dựng tương lai” chính là kim chỉ nam giúp Trungnam Group xác định mục tiêu hiệu quả, cam kết chất lượng và sự bền vững trong mọi dự án đầu tư. Năng lượng chính là trụ cột vững mạnh nhất trong hoạt động đầu tư của Trungnam Group. Trở thành nhà đầu tư năng lượng thành công với nhiều dự án phát triển và làm phong phú nguồn điện năng quốc gia chính là định hướng phát triển trọng tâm cho nhiều lĩnh vực năng lượng có khắp các tỉnh trong cả nước.

Trung Nam Xây Dựng Nhiều Cầu

Tại buổi gặp mặt giao lưu, anh Đình Hạnh, phụ trách văn phòng Trung Nam Group đã có những lời tri ân các phóng viên, Nhà báo đến dự buổi gặp mặt giao lưu cùng ồng hành với Trung Nam trong suốt chặng đường gần 15 năm qua. Ngày hôm nay, tất cả mọi người cùng sum họp quây quần bên nhau tại TÂM VILIA này, nhìn lại chặng đường vừa đi qua, để cùng giao lưu, trò chuyện, chia sẽ với nhau về những kinh nghiệm cũng như những thành quả đạt được và ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặng đường mà Công ty CP Trung nam và các Nhà Báo đã sát cánh bên nhau với những ngày đầu gặp nhiều khó khăn trong khai thác kinh doạnh, sản xuất với nhiều lĩnh vực. Song quá khứ là những điều đã qua và hãy để nó ngủ yên, chính hiện tại là điều đang diễn ra cần được giữ mãi và trân trọng.
Thay mặt Công ty CP đầu tư xây dựng Trung Nam, ông Nguyễn Tâm Thịnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã chia sẽ cùng phóng viên, Báo chí Trung ương và địa phương có mặt tại buổi tri ân hôm nay, ông cho rằng sự thành công của Trungnam Group hôm nay là nhờ sự đóng góp tiếng nói đồng hành lan toả đến với cộng đồng của cơ quan thông tấn báo chí là điều chúng tôi đáng trân trọng. Mong muốn tiếp tục có thêm nhiều đóng góp đúng, chính xác thật xứng đáng để Công ty ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa, xứng đáng với slogan “Đầu tư bền vững, xây dựng tương lai”.

Đắc Bình