Công ty Bất động sản và Xây dựng Thành Đồng kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận bằng khen của UBND tỉnh Đắk Lắk

466

Ngày 07-07-2018, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Công ty Bất động sản và Xây dựng Thành Đồng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (07/07/2008 – 07/07/2018) và đón nhận bằng khen của UBND tỉnh Đắk Lắk.
Đến dự Lễ kỷ niệm có Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các sở, ban, ngành tỉnh Đắk Lắk; lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk, Lãnh đạo các đơn vị, đối tác và các cơ quan Báo Đài trung ương và địa phương và đông đủ ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Công ty.
Sau 10 năm kể từ ngày thành lập, với tên gọi ban đầu Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Thành Đồng đơn vị đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra; từng bước xây dựng niềm tin với đối tác và trở thành đơn vị đáp ứng nhu cầu về bất động sản và Xây dựng không chỉ của Đắk Lắk nói riêng và Tây Nguyên nói chung. Góp phần phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng-an ninh trên địa bàn chiến lược của Tây Nguyên.
Đặc biệt, những năm gần đây, Công ty Bất động sản và Xây dựng Thành Đồng trực tiếp triển khai một số dự án quan trọng, từng bước hoàn thiện hệ thống cột phân giới cắm mốc biên giới Việt Nam – Campuchia và Các công trình giao thông nông thôn trên toàn tỉnh…
Bên cạnh những đóng góp về sự phát triển Kinh tế xã hội của địa phương, Thành Đồng còn được biết đến là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong công tác an sinh xã hội như: Thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình khó khăn, trao sổ tiết kiệm cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, xây nhà tình thương và rất nhiều những hoạt động đóng góp khác.
Ghi nhận những đóng góp của Công ty Thành Đồng trong sự phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng-an ninh trên địa bàn chiến lược của cả nước, nhân dịp này Công ty Bất động sản và Xây dựng Thành Đồng đã được Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk tặng bằng khen.
Cũng tại buổi lễ kỉ niệm Ban lãnh đạo Công ty đã tổng kết và trao giải cho các cá nhân, tập thể của Công ty đã có những đóng góp cho sự phát triển của Công ty Thành Đồng suốt 10 năm qua.
Một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm: