28 C
Hanoi
Thứ Sáu, 1 Tháng Bảy, 2022

Cần Thơ: Nhà báo tặng khẩu trang cho Tòa án và Công an

Sáng ngày 30/3, các nhà báo ở Cần Thơ tiếp tục tặng gạo cho lao động nghèo đường phố, đồng thời mở rộng tặng khẩu trang cho Tòa án và Công an.

Lao động nghèo đường phố vui mừng nhận gạo
Phóng viên VnExpress tham gia với báo Gia đình Việt Nam chuyển gạo tặng người nghèo

“Nhà từ thiện vừa chuyển thêm 5 tấn gạo nữa, sau khi biết chúng tôi tặng 2 tấn gạo và 1.000 khẩu trang cho lao động nghèo đường phố vào chiều qua”, nhà báo Phương Nguyên phụ trách Cơ quan đại diện báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ cho biết. Với số gạo này, các nhà báo phối hợp UBMTTQ thành phố Cần Thơ đưa đến tận nhà những người nghèo, trong đó chú trọng bà con bán vé số dạo đã không còn cơ hội kiếm sống hàng ngày.

Trao khẩu trang cho Phó Chánh án Thái Quang Hải (phải)
Trao khẩu trang cho Đội trưởng Lê Trường Giang

Trong buổi sáng 30/3, đại diện Tạp chí Luật sư Việt Nam tại Cần Thơ đã tặng 2.000 cái khẩu trang phòng dịch Covid-19 cho TAND và Công an thành phố Cần Thơ. Trực tiếp trao tặng khẩu trang là Luật sư Nguyễn Trường Thành, Trưởng văn phòng Liên lạc Tạp chí Luật sư Việt Nam tại Cần Thơ. Luật sư Thành đến TAND thành phố Cần Thơ trao 1.000 cái khẩu trang y tế 4 lớp cho Phó Chánh án Thái Quang Hải. Còn khẩu trang tặng Công an thành phố Cần Thơ được chuyển tới cán bộ chiến sỹ ở Trại tạm giữ Công an quận Ninh Kiều, trao cho phụ trách trại là Đội trưởng Lê Trường Giang. Số khẩu trang này do Văn phòng Luật sư Vạn Lý-Đoàn Luật sư thành phố Cần Thơ ủng hộ.

SÁU NGHỆ

Bài viết liên quan