Vừa học vừa làm tại Nhật 2016

74
nhat1Sinh viên Việt Nam luôn băn khoăn trong việc lựa chọn nước Nhật làm nơi du học hoặc xuất khẩu lao động. Chi phí bỏ ra cho đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm rẻ hơn so với tu nghiệp sinh (hay còn gọi là xuất khẩu lao động). Sinh viên đều được làm việc tại Nhật nhưng khác biệt là chương trình du học thì học viên đi học là chính, đi làm là phụ, mức lương tối thiểu trung bình cao hơn người đi theo diện xuất khẩu lao động. Nước Nhật hiện đang trong tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng do nền dân số tại đây trở nên già hơn mỗi năm. Chính phủ Nhật luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để thu hút lao động từ các nước khác đến Nhật làm việc. Điều duy nhất gây khó khăn chính là rào cản ngôn ngữ, trường đã thành công trong việc đào tạo ngôn ngữ trong suốt hơn 30 năm qua và được biết đến là một trong top 10 trường ngôn ngữ hàng đầu tại Nhật Bản. Rất nhiều sinh viên quốc tế tìm đến học tại trường để hòa nhập và chuẩn bị cho tương lai học tập và làm việc tại Nhật. JSL Nippon Academy được thàn lập vào 1986 chuyên đào tạo và huấn luyện cho học sinh sinh viên các kỹ năng ngôn ngữ ở cấp độ cao.

JSL cung cấp các khóa học tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao kéo dài từ 1 đến 1 năm 9 tháng phụ thuộc vào nhu cầu của học sinh với chi phí vào khoảng 10,500USD mỗi năm bao gồm tất cả các khoản phí như học phí, ăn ở, chi phí sinh hoạt, và hoạt động ngoại khóa. Chương trình cao đẳng 2 năm ngành Kinh doanh, CNTT và Du lịch với chi phí là 9,600USD mỗi năm bao gồm học phí, sinh hoạt phí và hoạt động ngoại khóa.

Đại diện cho trường JSL Nippon Academy Okinawa, công ty Lucid Cube Education Services thân mời các bạn sinh viên học sinh và quý vị phụ huynh đến tham dự buổi tư vấn thông tin vừa học vừa làm tại trường.

Buổi tư vấn chương trình học tiếng Nhật và Cao đẳng của trường sẽ được diễn ra tại Công ty tư vấn giáo dục Lucid Cube Education, 224 Điện Biên Phủ, phường 8, quận 3, Tp.HCM, Việt Nam vào lúc 15:00-18:00, Thứ Bảy 30/07/2016.

Vui lòng liên hệ:info@lucid-cube.com– 08 6680 6946.

Thông tin được trao đổi trong buổi giới thiệu bao gồm:
– Chương trình học tập và làm việc
– Điều kiện nộp đơn
– Chi phí sinh hoạt và học tập
– Các dịch vụ hỗ trợ trong quá trình học tại trường
– Kinh nghiệm của sinh viên Việt Nam
– Khả năng đi làm tại Nhật
– Khả năng học tập lên các chương trình cao hơn tại các trường Cao đẳng và Đại học
– Học sinh Việt Nam đã khởi nghiệp tại Nhật như thế nào