25 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Năm 22, 2022

 PVOIL Hà Nội đa dạng hóa hoạt động kinh doanh

PVMART & PV OIL SERVICE, cửa hàng tiện ích và trạm dịch vụ đầu tiên của PVOIL Hà Nội cũng như hệ thống, đánh dấu bước đầu việc hiện thực hóa các nhiệm vụ trọng tâm của PVOIL trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm triển khai các dịch vụ phi xăng dầu ở các cửa hàng xăng dầu. Chuỗi kinh doanh này hứa hẹn sẽ là một điểm đến thực sự tiện lợi và thỏa mãn đối với khách hàng, và cũng là điểm nhấn quảng bá hình ảnh, thương hiệu để PVOIL sẽ ngày càng xích lại gần hơn với khách hàng trên mọi lĩnh vực, từ kinh doanh xăng dầu đến mô hình bán lẻ và nhiều dịch vụ phụ trợ khác.

Thực hiện chủ trương của Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP về việc đa dạng hóa các loại hình kinh doanh tại các cửa hàng xăng dầu trực thuộc, trong nhiều năm qua, PVOIL Hà Nội đã nghiên cứu nhu cầu của thị trường và đưa vào triển khai kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ phụ trợ bên cạnh kinh doanh mặt hàng xăng dầu truyền thống như bộ sản phẩm chăm sóc xe ô tô PVOIL Care, kinh doanh bảo hiểm xe cơ giới, cho thuê quảng cáo…

PVOIL Hà Nội đã long trọng tổ chức chương trình Lễ khai trương Cửa hàng tiện ích PVMART Phù Lỗ

 

Theo đại diện PVOIL Hà Nội, nằm trong chiến lược phát triển chuỗi các loại hình kinh doanh phụ trợ với kỳ vọng ngày càng góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu PVOIL và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị, sau thời gian khảo sát nghiên cứu kĩ lưỡng mô hình, sản phẩm và “thai nghén”, đăng ký bản quyền thương hiệu PVMART, PVOIL Hà Nội đã khẩn trương tiến hành công tác đầu tư xây dựng 2 cửa hàng tiện ích PVMART đầu tiên trên hệ thống (PVMART Phù Lỗ và PVMART Hồ Sen) đặt tại mặt bằng của cửa hàng xăng dầu Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn và cửa hàng xăng dầu Hồ Sen, 127 đường Nguyễn Sơn, phường Gia Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Khai trương tổ hợp dịch vụ PV MART Hồ Sen

Để chính thức đưa chuỗi cửa hàng đi vào hoạt động, mới đây, PVOIL Hà Nội đã long trọng tổ chức chương trình Lễ khai trương Cửa hàng tiện ích PVMART Phù Lỗ và PVMART Hồ Sen. Buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương, Ban lãnh đạo PVOIL Hà Nội và các đơn vị bạn. Và đặc biệt, PVOIL Hà Nội vinh dự nhận sự chúc mừng của Công ty mẹ – Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP cùng rất nhiều đối tác, khách hàng trong hệ thống. Đây cũng là nguồn động viên to lớn để tập thể PVOIL Hà Nội quyết tâm phát triển và nhân rộng mô hình PVMART trong thời gian sắp tới.

Cửa hàng tiện ích đầu tiên của PVOIL Hà Nội sẽ góp phần mang lại nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng

Ngay sau chương trình, PVOIL Hà Nội đã tổ chức khuyến mãi tri ân cho khách hàng mua xăng dầu tại 2 cửa hàng xăng dầu Phù Lỗ và Hồ Sen: Giảm giá bán lẻ xăng dầu 500 đồng/lít;  tặng nước uống cho khách hàng mua xăng dầu, đồng thời phát phiếu mua xăng dầu cho khách hàng mua hàng tại PVMART Phù Lỗ với hóa đơn từ 500.000 trở lên; tặng khẩu trang cho khách hàng PVMART Hồ Sen;….

Triển khai chương trình khuyến mại sau Lễ khai trương tại PVMART Hồ Sen

Với hơn 800 sản phẩm, chủ yếu là các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu và các loại thức ăn, đồ uống takeaway cùng chiến lược lan tỏa thương hiệu và phát triển kinh doanh bài bản, trong thời gian tới PVMART Phù Lỗ & PVMART Hồ Sen chắc chắn sẽ không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu của nhân dân trong khu vực mà còn hứa hẹn phục vụ khách hàng các quận, huyện khác trên toàn thành phố, đặc biệt là khách hàng là cán bộ công nhân viên ngành dầu khí.

Phát phiếu mua xăng dầu tại PVMART Hồ Sen

PVOIL Hà Nội cũng kỳ vọng sẽ tạo dấu ấn mới thay đổi tập quán tiêu dùng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi cùng một lúc có thể vừa đổ xăng, vừa đi siêu thị, và đồng thời sự có mặt của PVMART cũng sẽ góp phần gia tăng sản lượng bán lẻ cho các cửa hàng xăng dầu trực thuộc trong thời gian tới.

Hoạt động tại PVOIL SERVICE

Các hoạt động kinh doanh phi xăng dầu tại cửa hàng xăng dầu (cửa hàng tiện ích, rửa xe, sửa xe, cà phê, trạm sạc xe điện…) sẽ là các dịch vụ được PVOIL tiếp tục triển khai trong thời gian tới; đáp ứng xu hướng thay đổi thói quen tiêu dùng, mua xăng dầu của khách hàng.

 Quang Hùng/ TH

 

Bài viết liên quan