PONDO-Thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu hàng đầu Việt Nam

Print Friendly, PDF & Email

Cái tên Pondo được biết đến là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực nội thất và trang trí nhà cửa. Dù tuổi đời còn non trẻ, nhưng Pondo Việt Nam đã và đang có những bước tiến không ngừng để trở thành một trong những đơn vị cung cấp nội thất nhập khẩu cao cấp chất lượng và uy tín hàng đầu.

Pondo ra đời với sứ mệnh là “cầu nối vàng” để khách hàng hiện thực hóa giấc mơ về ngôi nhà lý tưởng theo phong cách và gu thẩm mỹ của riêng mình.

Chia sẻ với chúng tôi, Pondo Việt Nam luôn hướng tới sự hoàn thiện trong từng chi tiết của ngôi nhà bởi lẽ “nhà là nơi để về, là nơi mọi giông bão dừng sau cánh cửa”. Thấu hiểu giá trị to lớn ấy, doanh nghiệp Pondo hoạt động với phương châm giúp cho không gian sống trở nên tuyệt vời nhất.

Thương hiệu Pondo đã mang cho mình hàng nghìn mẫu mã sản phẩm từ nội thất trong nhà, ngoài trời đến các đồ trang trí được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu Trung Quốc. Công ty đã hoàn tất việc ký kết với nhiều đại lý và kiến trúc sư trên toàn quốc. Những trái ngọt gieo trồng đã bắt đầu được thu hoạch như đúng chặng đường vạch ra của Pondo.

Đến nay, Pondo Việt Nam không chỉ quy tụ và hợp tác với các thương hiệu uy tín, đẳng cấp nằm trong khu trung tâm Louvre tại Phật Sơn – cái nôi của nghệ thuật kiến trúc Á Đông và các nhà máy hàng đầu Trung Quốc, mà còn là đơn vị phân phối chính thức của COMELY tại Việt Nam – thương hiệu đèn trang trí hiện đại đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng.

Chiến dịch 20/10 – Cảm ơn vì tất cả với ƯU ĐÃI GIẢM 15% của COMELY hiện đang được Pondo Việt Nam lan tỏa tới khách hàng với mong muốn tạo nên ngày 20/10 ý nghĩa và đặc biệt nhất. 

hấu hiểu ý nghĩa to lớn của ngày 20/10, thương hiệu COMELY tạo nên món quà ý nghĩa và độc đáo nhất dành cho nửa kia thế giới. BST Quà 20/10 COMELY –  Cảm ơn vì tất cả chứa đầy sự quan tâm, tình yêu thương là minh chứng rõ nhất khẳng định “giá trị của món quà không quan trọng bằng ý nghĩa đặc biệt của nó. 

Combo AMBER và JINGLE độc quyền của COMELY là sự kết hợp của ÁNH SÁNG tình yêu và loài HOA BẤT TỬ là món quà tuyệt vời để dành tặng những người mình yêu thương.

Cùng chúng tôi đến với Pondo Việt Nam và sở hữu ngay ưu đãi giảm 15% quà tặng 20/10!

PV