Đoàn “báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” thăm doanh nghiệp tiêu biểu tại huyện Nhà Bè

152

Nằm trong chuỗi hoạt động “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường”, ngày 16/10 đoàn nhà báo cùng các doanh nghiệp đã đến tham quan mô hình kinh doanh tiêu biểu của anh Đỗ Quang Vinh tại huyện Nhà Bè, TP. HCM.
Mô hình kinh doanh của anh Vinh đã tạo được nhiều ấn tượng cho thực khách khi đến quán của mình, tuy caffe sân vườn không còn mới ở TP. HCM và các tỉnh lân cận nhưng mô hình mà anh Vinh đầu tư chính là kiến trúc cổ điển, mang lại sự thông thoáng, giúp thực khách hòa vào thiên nhiên và tận hưởng không khí trong lành tại huyện Nhà Bè. Nằm trong chuỗi hoạt động “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” các nhà báo, phóng viên đã đến chúc mừng những thành công mà anh Vinh đã đạt được. Tiếp tục thực hiện mục tiêu là đồng hành cùng doanh nghiệp, đoàn báo chí cũng mong muốn doanh nghiệp cùng chung tay bảo vệ môi trường, hướng đến một môi trường sống xanh-sạch-đẹp. Ngoài kinh doanh mô hình caffe sân vườn mang tính cổ điển anh Vinh đang sở hữu hệ thống phòng khám nha khoa Long Thới có uy tín trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Đoàn chụp hình lưu niệm trước quán caffe sân vườn Phương Trang của anh Vinh

Anh Vinh chia sẻ “Mô hình này phát triển theo hướng cổ điển, sử dụng gỗ là chính, tuy nhiên những khối gỗ này tôi mua từ người dân sống lâu năm trong căn nhà đó, có xin phép chính quyền địa phương sau đó mới lắp ráp, ngoài ra quán đang hoàn thiện hệ thống cây xanh để tạo mảng xanh cho thực khách, vấn đề quan trọng nữa chính là vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu”.
Mô hình báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp, mà đi đầu là Cơ quan Báo chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường đã tổ chức nhiều sự kiện lớn thành công, tạo nhiều ý nghĩa trong việc tuyên truyền bảo vệ môi trường; đồng hành cùng doanh nghiệp; tuyên dương những gương sáng, người tốt việc tốt. Để tiếp nối thành công các sự kiện trước, trong tháng 12/2019, Sự kiện “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” sẽ tiếp tục được tổ chức tại tỉnh Tây Ninh với sự tham gia của hơn một trăm doanh nghiệp.

Nguyễn Vũ