27 C
Hanoi
Thứ Sáu, 1 Tháng Bảy, 2022

Cơn sốt nhân lực trong ngành Du Lịch, Dịch vụ, Sự kiện và Khách sạn

lucid 03Việt Nam có khoảng 90 triệu dân, hơn 60 tỉnh thành, với nền kinh tế Nông nghiệp và Dịch vụ chiếm phần lớn tổng thu nhập quốc dân. Nước ta lại bao gồm nhiều thành phần với hàng trăn ngàn doanh nghiệp thuộc các ngành với nhu cầu rất đa dạng về tổ chức sự kiện. Mỗi năm Việt Nam có hơn hàng trăm ngàn sự kiện lớn nhỏ được tổ chức khắp các thành phố lớn nhỏ. Về mảng du lịch lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 9/2016 ước đạt 813.007 lượt, giảm 9,6% so với tháng 8/2016 và tăng 28,0% so với cùng kỳ năm 2015. Tính chung 9 tháng năm 2016 ước đạt 7.265.380 lượt khách, tăng 25,7% so với cùng kỳ năm 2015.

Thành công trong ngành Quản lý Khách sạn, Du lịch và Sự kiện: Trên thế giới rất nhiều các nhà quản lý thành công đều xuất phát từ ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện. Loại hình quản lý này không chỉ cung ứng nguồn nhân lực cho ngành mà còn hỗ trợ cho các ngành khác ở lĩnh vực quản lý và dịch vụ khách hàng.

lucid 02Bất cứ mảng kinh doanh nào từ: địa ốc, giáo dục, công nghệ đến kỹ thuật đều cần người làm việc trong ngành dịch vụ, sự kiện. Kéo theo những hoạt động đó phần quản lý khách sạn chiếm xu thế hàng đầu để đào tạo các nhà quản lý hàng đầu phục vụ trong ngành. Để trở nên thành công trong lĩnh vực này, những nhà quản lý đều trải qua quá trình học tập, thực hành và đúc kết kinh nghiệm. Ngành học này mang tính thực tế cao và thực hành là yếu tố quyết định dẫn đến những thành tựu lớn.

Trường Đại học Khoa học Ứng dung Stenden www.stenden.com tại Hà Lan rất nổi tiếng  trong ngành quản lý thông qua phương pháp giảng dạy độc đáo: xử lý tình huống và thực hành tại trường. Trường đã phát triển để trở thành một trường khách sạn lớn nhất ở châu Âu với các cơ sở tại Bali, Nam Phi, Qatar và Thái Lan. Trường cung cấp nền giáo dục toàn cầu trong tất cả các ngành công nghiệp và ngành dịch vụ liên quan. Thuộc hệ thống các trường ứng dung  tốt nhất ở Hà Lan. Thân mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đến buổi gặp gỡ đại diện trường đại học Stenden tại Viêt Nam vào lúc 16:00, Thứ Ba, 01/11/2016 tại Tòa nhà Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ Thuật TP.HCM, Lầu 8, phòng 802-804, Số 224 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam. Vui lòng đăng ký: info@lucid-cube.com, 08-66806946 – www.lucid-cube-edu.com

Trường có chương trình dự bị đại học tại campus: IELTS 5.0-5.5 sinh viên có thể học từ 6 tháng đến 1 năm cho chương trình này. Các ngành học nổi tiếng tại Stenden: Dịch vụ, Sự kiên, Du lịch, Khách sạn, Truyền thông, Quản trị kinh doanh và IT. Trong quá trình học sinh viên được thực tập 1 học kỳ tại các khách sạn lớn trên thế giới là đối tác của trường, 1 học kỳ trao đổi với các đối tác đại học khác của trường và 1 học kỳ viết đề tài tốt nghiệp. Tổng thời gian học là 4 năm để lấy bằng Cử nhân;

Hai ngành học Cao học phổ biến được đào tạo chuyên sâu với mọi đối tượng từ các ngành học khác: Quản lý Dịch vụ và Khách sạn; Quản lý Dịch vụ và Du lịch. Phù hợp với tất cả các đối tượng trong ngành dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Toàn bộ khóa học Cao học của trường chỉ có 1 năm và sinh viên có quyền được học tại một đối tác khác của trường tại Anh để lấy hai bằng Cao học.

Công ty tư vấn giáo dục Lucid Cube Education được thành lập dựa trên những kinh nghiệm đúc kết của các nhà cố vấn giáo dục chuyên nghiệp. Chúng tôi đại diện cho các trường hàng đầu tại Châu Á và châu  Âu để hỗ trợ sinh viên với những lựa chọn phù hợp nhất.

Lucid Cube Education được ông Boris Dongelmans thành lập – cựu giám đốc của Văn phòng hỗ trợ giáo dục Hà Lan thuộc chính phủ Hà Lan (NUFFIC NESO VIETNAM) tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty tư vấn giáo dục Lucid Cube Education 
Lầu 8, Phòng 802-804, 224 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, Việt Nam
08 386680 6946 – info@lucid-cube.com – www.lucid-cube-edu.com

Bài viết liên quan