Trung Ruồi cùng MC VTV Trần Ngọc hội tụ trong đêm Gala RIORI Quantum Leap

313

Tối 29/4/2018, nhóm hài Trung Ruồi cùng MC VTV Trần Ngọc đều hội tụ trong Gala RIORI Quantum Leap của thương hiệu mỹ phẩm RIORI. Được biết đây là một sự kiện lớn nhằm chào đón phái đoàn công ty Hanacos Hàn Quốc sang thăm và đánh dấu cột mốc ký kết liên doanh chính thức với Hanacos Việt Nam. Cũng cần nói thêm, mỹ phẩm RIORI là dòng sản phẩm tinh hoa được sản xuất bởi công ty Hanacos Việt Nam liên doanh với Hanacos Hàn Quốc, ra đời từ năm 2014 và thực sự bùng nổ thị trường trong năm 2017 vừa qua.
Hiện tại, RIORI đã có khoảng gần 3000 Nhà phân phối, Tổng đại lý, Đại lý, Chi nhánh trên khắp các tỉnh thành cả nước. Chính vì vậy, nhân dịp này, Ban lãnh đạo nhãn hàng cũng mong muốn tổ chức một đêm Gala thật lớn, một mặt để đón tiếp đoàn Hanacos Hàn Quốc, mặt khác để trao những phần quà tri ân giá trị như xe máy, điện thoại, bộ mỹ phẩm cao cấp và 500 phần quà đến hệ thống bán hàng RIORI khắp cả nước thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng.
Theo bật mí của ông Đặng Văn Giang- giám đốc kinh doanh Hanacos Việt Nam, đêm Gala với tên gọi RIORI Quantum Leap mang nhiều ý nghĩa như: “Tiến Động” một khái niệm khá mới từ vị vua bán hàng thế giới Blair Singger. Ngoài ra đêm Gala cũng muốn thể hiện bước nhảy lượng tử của thương hiệu mỹ phẩm RIORI đến với toàn bộ hệ thống bán hàng cũng như người dân cả nước.
Với những thông tin bật mí trên cùng sự hiện diện của nhiều khách mời nổi tiếng đây hứa hẹn sẽ là 1 đêm Gala hoành tráng nhất năm của thương hiệu mỹ phẩm RIORI.

RIORI TV